Nhà thông minh - Smart Home
Bạn đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn, việc đi lại thật thoải mái nhưng việc sử dụng các thiết bị điện khắp nơi trong nhà với bạn thế nào?

GIẢI PHÁP NHÀ & BIỆT THỰ THÔNG MINH

Bạn đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn, việc đi lại thật thoải mái nhưng việc sử dụng các thiết bị điện khắp nơi trong nhà với bạn thế nào? Chúng tôi hình dung rằng việc sử dụng của bạn thật khó khăn, bởi rộng lớn là điều tốt nhưng di chuyển từ nơi này ra nơi nọ để có thể bấm được một nút công tắc cho từng thiết bị thì thực sự là một vấn đề lớn. Nắm bắt được vấn đề chúng tôi đã đưa ra những giải pháp hết sức thiết thực và tinh tế cho căn biệt thự bạn đang ở, đó là các giải pháp điều khiển hàng loạt các thiết bị điện trong nhà của bạn từ TV, tủ lạnh, điều hòa, đèn, âm thanh...

Chúng tôi luôn mang lại sự sang trọng cho bạn dù chỉ là một nút bấm. Hãy tưởng tượng rằng chỉ một click nhẹ thì toàn bộ đèn trong nhà được làm tối mờ đi, TV plasma tự động bật lên một kênh truyền hình yêu thích của bạn và toàn bộ rèm kéo xuống để giảm độ sáng cho bạn thưởng thức phim. Hoặc rằng ngôi nhà luôn đoán trước được những gì bạn muốn, tự bật sáng hành lanh cho bạn đi lại vào ban đêm mà không cần một thao tác bấm nút nào, hoặc nữa là khả năng kiểm soát mọi thiết bị trong nhà đang hoạt động thế nào…

Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi với giải pháp Ngôi nhà thông minh của chúng tôi!

Không còn giấc mơ xa vời, không còn nghi ngờ gì nữa, không cần phải là tỷ phú đô la như Bill Gates, bạn vẫn có thể sở hữu nhà thông minh của chính mình ngay tại Việt Nam. Ngôi nhà của bạn có thể là biệt thự, căn hộ cao cấp hay nhà liền kề, đều có thể trở thành ngôi nhà thông minh. Với công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, ZODIAC CORP. sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ của bạn.
 
Ngôi nhà thông minh
 
Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn được kết nối với nhau và được điều khiển hoàn toàn tự động theo các kịch bản thông minh, tạo ra môi trường sống tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng.
Dễ dàng lắp đặt
 
Với các công nghệ kết nối tiên tiến nhất như công nghệ truyền dữ liệu trên đường điện, công nghệ truyền dữ liệu không dây chuyên dụng…, hệ thống nhà thông minh có thể dễ dàng triển khai trên các ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà không phải đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng của ngôi nhà.
Tương tác trực quan
 
Thông qua các màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà, từ việc điều khiển hệ thống ánh sáng, điều hòa, rèm cửa, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh…
Điều khiển mọi lúc, mọi nơi
 
Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống nhà thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà bằng điện thoại di động, máy tính… thông qua kết nối Wifi, 3G.
Kiểm soát môi trường toàn diện
 
Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Nhà thông minh SmartHome được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Các thông số được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán, đưa ra lệnh điều khiển tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió… giúp duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.
An ninh đảm bảo
 
Hệ thống an ninh trong ngôi nhà nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7, kiểm soát các nguy cơ cháy nổ (rò rỉ khí gas, chập điện), bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này gồm các thiết bị kiểm soát vào ra, cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử… giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như khi vắng nhà.
Giải trí tiện nghi
 
Chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể quản lý các thư viện âm nhạc, phim, ảnh của mình theo sở thích, đồng thời lựa chọn các chế độ phát nhạc, chiếu phim… theo các khoảng thời gian trong ngày. Chẳng hạn vào các buổi sáng hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn khi bắt đầu một ngày mới. Ngoài ra, thư viện của ngôi nhà thông minh còn cung cấp sách kiến thức, kỹ năng trong đời sống như nấu ăn, hướng dẫn rèn luyện sức khỏe…
Kịch bản ngữ cảnh thông minh
 
Giải pháp của chúng tôi có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của bạn để tự động hoạt động thông minh theo ngữ cảnh về không gian, thời gian. Hãy cùng trải nghiệm một ngày với ngôi nhà thông minh của bạn!
Thiết bị đồng bộ
 
Với hệ thống các thiết bị đồng bộ, giải pháp của chúng tôi cho phép bạn quản lý và điều khiển được toàn bộ các thiết bị trong nhà chỉ với duy nhất một chiếc điện thoại hoặc màn hình cảm ứng.