ZODIAC News
Văn hóa Zodiac Zodiac qua ảnh Nội san Người Zodiac Thông cáo báo chí

Tưng bừng Tết thiếu nhi 1/6 tại Công ty Hoàng Đạo

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp cả nước trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, ngày 27/5/2017 Công ty Hoàng Đạo đã tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho các cháu Thiếu niên – Nhi đồng là con em CB-NV Công ty.

Zodiac kỉ niệm 26 năm thành lập công ty

Vừa qua, Zodiac đã tổ chức lễ kỉ niệm 26 năm thành lập công ty tại thành phố Nha Trang. Khác với mọi năm, lần này chương trình sinh nhật được tổ chức thành một chuỗi sự kiện 4 ngày với chủ đề “Phẩm chất người Zodiac”, quy tụ toàn bộ CBNV của Zodiac cả 2 miền Nam, Bắc.

Chương trình chúc mừng 8/3 tại Zodiac: Náo nức, rộn ràng

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) tổ chức các chương trình chúc mừng ngày đặc biệt này dành cho các chị em.

Công ty Zodiac thông báo thay đổi mã vùng điện thoại

Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng việc chuyển đổi mã vùng số điện thoại

Optoma giới thiệu máy chiếu phim gia đình Ultimate 4K UHD

Những người mê phim ảnh và cộng đồng game thủ giờ đây có thể thưởng thức những hình ảnh chất lượng 4K ấn tượng ngay tại nhà với hai máy chiếu Optoma-UHD65 và UHD60 mà hãng Optoma vừa tung ra. Hai chiếc máy chiếu này sử hữu độ phân giải Ultra HD 4K mang lại nội dung sống động với chi tiết ly kỳ, màu sắc và độ tương phản...

Zodiac trở thành đối tác độc quyền của Eyevis Visual Solution tại thị trường Việt Nam

Eyevis, nhà sản xuất các giải pháp hình ảnh chuyên nghiệp của Đức, một lần nữa củng cố mạng lưới các đối tác phân phối trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Zodiac được chọn lựa là đối tác độc quyền.