ZODIAC News
Văn hóa Zodiac Nội san Người Zodiac Thông cáo báo chí

Tết Thiếu nhi trọn vẹn yêu thương tại Zodiac

Tết thiếu nhi 1/6 – sự kiện đong đầy yêu thương, gửi trao tình cảm tới các “thiên thần nhỏ” của đại gia đình Zodiac luôn được các bạn nhỏ háo hức mong chờ!

Vui Tết Trung thu – Ngày hội gia đình Zodiac 2018

Tối Chủ nhật ngày 23/09/2018, Chương trình “Vui Tết Trung thu” – Ngày hội gia đình Zodiac 2018 đã diễn ra vô cùng tốt đẹp trong không khí ấm áp và thân mật tại khách sạn Daewoo.

Công ty Hoàng Đạo tổ chức Du lịch Hè 2018 cho toàn thể nhân viên hai miền

Sau những ngày làm việc hết mình để hoàn thành mục tiêu 6 tháng đầu năm 2018, Zodiacers hai miền Bắc - Nam đã tận hưởng Kỳ nghỉ Du lịch hè ngắn ngày tại bãi biển Lăng Cô – Thừa Thiên Huế và đất nước Campuchia.

Zodiac trở thành đối tác độc quyền của Eyevis Visual Solution tại thị trường Việt Nam

Eyevis, nhà sản xuất các giải pháp hình ảnh chuyên nghiệp của Đức, một lần nữa củng cố mạng lưới các đối tác phân phối trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Zodiac được chọn lựa là đối tác độc quyền.

Thư cảm ơn Đại lý tới tham dự chương trình Gặp mặt đầu năm

Vào ngày 27/04/2017, buổi gặp mặt đại lý thân thiết “TRAO CƠ HỘI – GỬI NIỀM TIN”tại tòa nhà ZODIAC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại lý đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự sự kiện.

Optoma ra mắt máy chiếu 1080p dành cho lớp học

Optoma vừa tung ra máy chiếu H2000ST-EDU dành cho các trường học, cao đẳng và đại học với độ phân giải cực cao