ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

Elmo MX-1: Camera vật thể 4K đích thực đầu tiên trên thế giới

Elmo MX-1, một trong những máy ghi hình vật thể có độ phân giải 4K, mang lại hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Đây là một thiết bị rất hữu ích được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, y tế, doanh nghiệp...

Số lượng lô hàng máy chiếu tại gia 4K dự kiến tăng vọt lên 750% tính đến năm 2021

Nhà sản xuất đến từ Đài Loan là Optoma gần đây đã cho phát triển dòng máy chiếu Ultra HD 4K nhằm bảo vệ thị phần và tận dụng sự tăng trưởng sắp tới. Bên cạnh đó, máy chiếu Optoma UHD51A vừa ra mắt được cho là máy chiếu gia đình đầu tiên hỗ trợ phần mềm Alexa của Amazon Echo trên thế giới.

Dòng máy chiếu Optoma 615- Chuyên nghiệp và nhỏ gọn

Dòng máy chiếu Optoma 615 được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm khám phá các trải nghiệm vượt ngoài giới hạn của thị giác, đem lại độ tin cậy tuyệt vời với cường độ sáng cao, màu sắc sống động và chất lượng hình ảnh sắc nét.