ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Camera trực tuyến của Lumens đạt chứng nhận từ Zoom Video Communications

Ngày 15/10 vừa qua, Lumens đã công bố sản phẩm VC-B30U - camera hội nghị trực tuyến của hãng được đánh giá và chứng nhận bởi Zoom Video Communications, Inc. (Hoa Kỳ)

Máy chiếu Optoma “ẵm trọn” hai danh hiệu "Best Of Show" tại InfoComm 2019

Danh hiệu cao quý nhất của triển lãm InfoComm năm nay tại hai phân khúc Home Cinema và Business đã gọi tên Optoma P1 và Optoma ZK1050.

Lumens xuất sắc lọt top các máy chiếu vật thể tốt nhất thị trường 2018

Theo thông tin từ Ezvid Wiki, đơn vị chuyên nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trên thị trường, Lumens DC125 Ladibug và Lumens DC265 lọt top các dòng máy chiếu vật thể tốt nhất trong năm 2018.

Thúc đẩy hiệu suất công việc với màn hình tương tác HITACHI

Hitachi gần đây đã giới thiệu Series 205 - loạt sản phẩm màn hình tương tác thế hệ mới nhất của hãng. Hitachi khẳng định các màn hình tương tác này được tạo ra để đem đến những không gian trình chiếu chất lượng cao, đặc biệt là trong các phòng họp, phòng hội thảo.

Camera vật thể có những lợi ích gì?

Ngày nay, máy chiếu là thiết bị trình chiếu phổ biến các nội dung dạng số, thế nhưng, khi cần hiển thị trực tiếp và sống động một vật thể, máy chiếu không phải là một lựa chọn tối ưu. Vì vậy, sự ra đời của camera vật thể là bước ngoặt, thay đổi cách thức con người khai thác và thể hiện nội dung trình chiếu.

Optoma ra mắt 2 máy chiếu laser chuyên dụng dành cho giáo dục

Đã rất thành công với những dòng máy chiếu chuyên dụng cho giáo dục như SA500, SA510... Optoma mới đây đã công bố dòng sản phẩm mới dành cho phân khúc này, bao gồm 2 mẫu máy chiếu mới. Trong đó, cả hai đều được ứng dụng công nghệ chiếu laser tiên tiến nhất hiện nay.