ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Lumens xuất sắc lọt top các máy chiếu vật thể tốt nhất thị trường 2018

Theo thông tin từ Ezvid Wiki, đơn vị chuyên nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trên thị trường, Lumens DC125 Ladibug và Lumens DC265 lọt top các dòng máy chiếu vật thể tốt nhất trong năm 2018.

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Optoma ra mắt hai mẫu máy chiếu mới DureCore nhỏ và chống bụi

Optoma, nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn hàng đầu thế giới, gần đây đã bổ sung vào dải sản phẩm ProScene hai mẫu máy chiếu DureCore nhỏ gọn. Bộ đôi ZU506 và ZH506 cung cấp một giải pháp laser giá cả phải chăng dành cho các giải pháp trình chiếu chuyên dụng.

Trợ lý Google Assistant hoạt động trên máy chiếu gia đình 4K UHD của Optoma

Đối với những hộ gia đình đang sử dụng hệ thống SmartHome có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, một chiếc máy chiếu gia nhập vào hệ thống thông minh, sẵn sàng làm theo bất kì những gì người dùng ra lệnh rất đáng để cân nhắc lựa chọn.

Optoma ra mắt bộ ba máy chiếu ProScene chuyên dụng

Optoma, nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn hàng đầu thế giới, gần đây đã công bố một loạt sản phẩm máy chiếu nằm trong dòng sản phẩm ProScene dành cho các giải pháp chuyên dụng, đó chính là bộ ba ZH506T, ZU506T và ZW506-W.