ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Camera trực tuyến của Lumens đạt chứng nhận từ Zoom Video Communications

Ngày 15/10 vừa qua, Lumens đã công bố sản phẩm VC-B30U - camera hội nghị trực tuyến của hãng được đánh giá và chứng nhận bởi Zoom Video Communications, Inc. (Hoa Kỳ)

Máy chiếu Optoma “ẵm trọn” hai danh hiệu "Best Of Show" tại InfoComm 2019

Danh hiệu cao quý nhất của triển lãm InfoComm năm nay tại hai phân khúc Home Cinema và Business đã gọi tên Optoma P1 và Optoma ZK1050.

Lumens xuất sắc lọt top các máy chiếu vật thể tốt nhất thị trường 2018

Theo thông tin từ Ezvid Wiki, đơn vị chuyên nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trên thị trường, Lumens DC125 Ladibug và Lumens DC265 lọt top các dòng máy chiếu vật thể tốt nhất trong năm 2018.

Máy chiếu Optoma tạo nên màn trình diễn Mapping kỷ lục Guinness thế giới

Tổ chức Guinness vừa ghi nhận kỷ lục cho màn trình diễn công nghệ mapping lớn nhất thế giới diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Màn trình diễn visual ấn tượng trên được thực hiện thông qua sử dụng 220 máy chiếu Optoma, thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới.

Inphographic - So sánh máy chiếu Laser và máy chiếu thường

Máy chiếu thường sử dụng bóng đèn trong những năm gần đây đang dần được thay thế bởi máy chiếu sử dụng công nghệ chiếu Laser. Hãy cùng so sánh và khám phá sự khác biệt giữa hai dòng máy chiếu này qua minh họa Inphographic.

Máy chiếu Laser, kỷ nguyên mới của công nghệ trình chiếu

Máy chiếu sử dụng công nghệ Laser đang nhanh chóng phát triển và được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn máy chiếu với đèn chiếu truyền thống trong tương lai.Có thể khẳng định, kỷ nguyên mới của ngành trình chiếu, kỷ nguyên mang tên Laser đã chính thức bắt đầu.