ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

Optoma giới thiệu mẫu máy chiếu thông minh và tiện lợi – ML330

Những người mê phim ảnh và cộng động game thủ giờ đây có thể xem hình ảnh siêu lớn ở bất cứ nơi nào tại chính ngôi nhà của mình một cách thuận tiện, dễ dàng với máy chiếu LED thông minh mới – Optoma ML330

Màn hình Eyevis vận hành 24/7 trong suốt 5 năm không gặp sự cố nào

Lắp đặt tại trung tâm bản lẻ ở Oxford, màn hình Eyevis gồm 10 khối hiển thị LCD chuyên dụng và phần mềm điểu khiển tích hợp đã cho thấy độ tin cậy chắc chắn khi trong quá trình vận hành suốt 5 năm không gặp một sự cố nào.

Optoma giới thiệu máy chiếu Darbee Vision mới

Optoma HD29Darbee là máy chiếu có độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee.