ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Máy chiếu Optoma được ứng dụng trong công nghệ "selfie tương tác"

Việc chụp ảnh chân dung hay còn gọi là “selfie” đã không còn gì lạ lẫm, đặc biệt với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, mới đây tại Áo, hai sinh viên đã nảy ra ý tưởng tạo nên những bối cảnh đẹp và thú vị bằng máy chiếu Optoma dành cho những người đam mê chụp ảnh

Z Smart Pass, giải pháp cảnh báo sớm góp phần ngăn ngừa lây nhiễm Covid 19

Z Smart Pass là giải pháp tiên phong trong ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và cảm biến thân nhiệt để phát hiện và cảnh báo nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh Covid 19 vẫn còn diễn biến khó lường trên toàn thế giới.

Camera trực tuyến của Lumens đạt chứng nhận từ Zoom Video Communications

Ngày 15/10 vừa qua, Lumens đã công bố sản phẩm VC-B30U - camera hội nghị trực tuyến của hãng được đánh giá và chứng nhận bởi Zoom Video Communications, Inc. (Hoa Kỳ)

Maxell MP-JW4001 dành cú đúp danh hiệu giải thưởng tại Expo 2020

Trong sự kiện "Projection Expo 2020 Best of Show Awards" sản phẩm máy chiếu Laser của Maxell MP-JW4001E đã đạt giải một trong các máy chiếu xuất sắc nhất do Projector Central bình chọn và giải "Best of Show Infocomm" do Tech and Learning bình chọn.

Trải nghiệm "dưới đáy đại dương" cùng máy chiếu Optoma

Trải nghiệm trò chơi “Echo Squad” thú vị, mới lạ khi đóng vai là một thủy thủ lái tàu ngầm, tham gia vào các thử thách dưới đáy đại dương cùng đồng đội hợp là những gì mà Gear Prod đã mang đến cho game thủ khi bắt tay cùng với hãng máy chiếu Optoma

Lịch sử phát triển của máy chiếu (Kỳ II): Công nghệ vượt bậc, kiến tạo tương lai

Nếu các dòng máy chiếu trong trong kỳ I đại diện cho những phát kiến sơ khai của con người trong lĩnh vực trình chiếu, thì những thế hệ máy chiếu trong bài viết này là đại diện và minh chứng cho quá trình trình tiến hóa, phát triển vượt bậc để kiến tạo tương lai của công nghệ trình chiếu hiện đại.