ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

Review chi tiết máy chiếu phim 4K Optoma UHD65 – Kẻ thách thức ông trùm 4K Sony

Optoma UHD65 là chiếc máy chiếu 4K nằm trong phân khúc phòng giải trí tại gia cao cấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đối với dòng máy chiếu 4K native sử dụng panel SXRD của Sony, hay công nghệ e-shift 4K Enhanced của JVC hay Epson.

Giải pháp nâng cấp màn hình chiếu sau sử dụng nguồn sáng LED thay cho bóng đèn

Với nguồn sáng TRP mới, Eyevis mang đến một giải pháp đơn giản và hiệu quả về kinh tế khi nâng cấp từ nguồn sáng sử dụng bóng đèn sang sử dụng nguồn sáng LED.

Optoma ra mắt dòng máy chiếu cự ly gần 515

Optoma mới đây đã cho ra mắt dòng máy chiếu cự ly gần 515 gồm các model WU515TST, WU515ST, EH515TST, EH515ST, W515ST và X515ST với nhiều lựa chọn về độ phân giải và cường độ sáng. Dòng máy 515 có thể triển khai trong rất nhiều lĩnh vực như trung tâm thương mại, bảo tàng, giáo dục, doanh nghiệp...