ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ

Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Màn hình phòng thu truyền hình – Kích thước lớn là xu thế

Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.

Lịch thi đấu World Cup 2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

Tăng 27% doanh thu nhờ nâng cấp hệ thống AV

Lượng đặt phòng đã tăng lên 16% và doanh thu tăng 27% sau khi Viện Kế toán Công Chứng Vương Quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) nâng cấp toàn diện cơ sở hạ tầng với hệ thống máy chiếu laser cường độ sáng cao của Optoma và các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng.

Máy ghi hình vật thể Lumens DC193 – Lựa chọn hoàn hảo cho lớp học tương tác

Với khả năng truyền hỉnh ảnh mượt mà và sắc nét trong thời gian thực mà không xảy ra hiện tượng chậm trễ khi truyền tải, máy ghi hình vật thể (camera vật thể) Lumens DC193 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu tức thời của người sử dụng.

Những lợi ích khi sử dụng máy chiếu tương tác trong giảng dạy

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ, những thiết bị công nghệ như máy tính xách tay và điện thoại thông minh đã trở nên quá quen thuộc với trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp cho việc đưa công nghệ tiên tiến vào giảng dạy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, từ đó gia tăng tính tương tác và hiệu quả tiết học.