ZODIAC News
Văn hóa Zodiac Nội san Người Zodiac Thông cáo báo chí
TIN ZODIAC
Optoma vừa tung ra máy chiếu H2000ST-EDU dành cho các trường học, cao đẳng và đại học với độ phân giải cực cao
Tập đoàn Optoma sẽ cho trưng bày 4 mẫu máy chiếu tiêu biểu của hãng trên thị trường tại Shopping Mall Event sắp tới trong chiến dịch quảng bá Taiwan Excellence. Sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 25 đến 27/7/2014 tại Royal City Shoppng Centre, Hà Nội và ngày 22 đến 24/8/2014 tại Cresent Mall, Hồ Chí Minh nhằm quảng bá cho sự tiên tiến và sáng tạo của ngành công nghệ thông tin Đài Loan trên thị trường Việt Nam.
Không khí năm mới 2013 đang náo nức đến với mỗi chúng ta, thay mặt Ban biên tập “Người Zodiac”, chúng tôi xin gửi đến các bạn và gia đình những lời chúc mừng nồng ấm, chân thành và tốt đẹp nhất. Năm 2012 với nhiều dấu ấn đã đi qua, bước đường phát triển của Công ty chúng ta sẽ được viết thêm những trang sử mới ghi nhận sự cống hiến và thành tựu vẻ vang của tập thể người Zod.
Chiều ngày 26/04 vừa qua, Zodiac phối kết hợp với đại lý đã tổ chức 02 buổi Offline trải nghiệm dòng máy chiếu cao cấp của Optoma vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam là HD90. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân chơi HD, đặc biệt là những người đã lựa chọn máy chiếu rạp hát tại gia của mình.
Với mục đích nâng cao hiểu biết và kỹ năng sử dụng thiết bị dạy học mới trong trường học, cuối tháng 10 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo, Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và sử dụng thiết bị dạy học cho viên chức làm công tác thiết bị dạy học cho cấp trung học phổ thông”.
Sự kiện Ngày Hành động Quốc gia vì Năng lượng và Khí hậu hay gọi tắt là “Nóng” đã được khởi động tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/11 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP Hồ Chí Minh.
Hitachi đã chứng tỏ tham vọng xâm chiếm thị phần máy chiếu DLP với chương trình ưu đãi dành cho sản phẩm máy chiếu công nghệ DLP đầu tiên của hãng: CP-DX300. Chương trình được áp dụng từ nay đến cuối năm trên toàn quốc. Mỗi khách hàng khi mua máy chiếu CP-DX300 sẽ được tặng ngay thẻ trả trước Master Card với 500 nghìn đồng trong tài khoản. Vốn là một trong những ông lớn của dòng máy chiếu công nghệ LCD nhưng với tham vọng mở rộng thị phần, Hitachi nhận thấy đây là thời điểm thích hợp để đưa những giá trị và khả năng trình chiếu cao cấp của mình theo một hướng phát triển mới. Hai sản phẩm máy chiếu Hitachi sử dụng công nghệ DLP đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam là CP-DX250 và CP-DX300. Cả hai mẫu này vẫn đảm bảo thiết kế chắc chắn “nồi đồng cối đá”, khả năng kết nối linh hoạt, dễ sử dụng của các sản phẩm máy chiếu Hitachi đồng thời đem đến những cải tiến mới về hình ảnh nhờ công nghệ DLP. Chúng thật sự thiết lập nên một chuẩn mực trình chiếu mới đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng với độ phân giải XGA và những tính năng tiên tiến.
Nằm trong kế hoạch đảm bảo an ninh an toàn của tòa nhà cũng như văn phòng các công ty, ngày 22/8 tại Hà Nội, Zodiac tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên Ban quản lý tòa nhà Zodiac và toàn thể nhân viên các công ty đang thuê mặt bằng tại tòa nhà Zodiac. Buổi tập huấn công tác PCCC được phối hợp thực hiện bởi BQL Tòa nhà Zodiac cùng Phòng Cảnh Sát PCCC quận Cầu Giấy.
Thể hiện sự quan tâm đặc biệt trong công tác đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên và người lao động, ngày 23 - 28/8/2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại tất cả các vị trí tại Hà Nội. Toàn bộ chi phí khám sức khỏe được công ty chi trả với mức chi phí cố định cho mỗi cán bộ nhân viên.
Là hãng giới thiệu sản phẩm máy chiếu giải trí gia đình HD, 3D tầm trung đầu tiên tại Việt Nam, Optoma sớm xác định được vị thế số 1 của mình trên thị trường máy chiếu giải trí tại phân khúc này. Mới đây, hãng cho ra mắt chiếc máy chiếu Optoma HD25, đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường máy chiếu tại gia. Cùng điểm danh lại Top các máy chiếu Hometheater được ưa chuộng trong năm nay của Optoma.
Hà nội, tháng 1 năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) công bố việc phát triển thành công Phần mềm tiếng Anh lớp 3 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Đây là một bộ công cụ giúp cho giáo viên có thể giảng dạy toàn bộ các nội dung trong sách một cách hoàn toàn chủ động và linh hoạt dựa trên các thiết bị của phòng học ngoại ngữ như máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, thiết bị trả lời của học sinh...
Optoma, chuyên gia trong lĩnh vực máy chiếu kỹ thuật số toàn cầu giới thiệu dòng sản phẩm ZD301 - mẫu kính 3D sạc pin sử dụng với máy chiếu DLP® Link™. Với công nghệ sạc pin lithium polymer mới nhất, kính ZD301 có thể được nạp đầy trong vòng hai tiếng đồng hồ và cung cấp cho mười lăm tiếng sử dụng. Khi không sử dụng, ZD301 được trang bị chế độ tự động tắt để tránh hao pin.
Trang 2/5
1 23 4 5