ZODIAC News
Văn hóa Zodiac Nội san Người Zodiac Thông cáo báo chí
TIN ZODIAC
Optoma EH7500 có cường độ sáng lên đến 6500 Ansi Lumens, độ phân giải cực đại WUXGA(1920x1200), độ bền cao, hoạt động liên tục 24/7. Máy có thiết kế khỏe khoắn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt rất thích hợp với việc cho thuê hay tổ chức sự kiện. Với nhiều lựa chọn bóng đèn và ống kính, đáp ứng được các không gian trình chiếu khác nhau cũng như các mục đích trình chiếu khác nhau ở rạp chiếu phim, các sự kiện quảng bá, tuyên truyền trong nhà hay ngoài trời.
Optoma EX815 chiếu ở cường độ sáng lên tới 5500 Ansi Lumens, màu sáng trung thực, kết nối tuyệt vời, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng hội thảo, giảng đường lớn, kết nối hệ thống và các kết nối mở rộng. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường với tính năng tiết kiệm năng lượng. Khi duy trì nguồn điện cho máy và ở chế độ chờ công suất máy chỉ < 0.5W giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, EX815 hỗ trợ trình chiếu theo tiêu chuẩn DICOM Sim- chế độ hiển thị nâng cao dành cho các chương trình đào tạo y tế hoặc thảo luận bằng cách tăng tỷ lệ màu xám và các chi tiết của những phim chụp hay hình chụp trong y tế.
Trước mùa giải Euro 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Nhà phân phối độc quyền máy chiếu Optoma tại thị trường Việt nam) vừa công bố dòng máy chiếu 3D mới với nhiều tính năng ưu việt.
EX784 sở hữu độ phân giải 1.024 x 768 pixel với độ sáng 5.000 Ansi Lumen, mức giá hiện tại của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.
Trang 4/6
1 2 3 45 6