ZODIAC News
Văn hóa Zodiac Nội san Người Zodiac Thông cáo báo chí
TIN ZODIAC
Nhưng con đường dẫn tới thành công không phải là con đường bằng phẳng. Cuộc sống luôn mang tới nhiều áp lực khiến chúng ta khó có thể vững bước trên con đường mà mình đã chọn. Là một người đi trước anh có thể cho chúng em một vài lời khuyên mà anh rút ra từ kinh nghiệm của chính bản thân mình được không?
17 năm qua, Hoàng Đạo đã trải qua những thăng trầm để tạo dựng được tên tuổi như ngày hôm nay. Sự vững vàng và phát triển này không chỉ là nhờ vào sự lãnh đạo tài tình, đầy chiến lược của ban giám đốc mà còn là sự đoàn kết, đồng long, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của toàn thể cán bộ,công nhân viên trong công ty, tạo nên những nét văn hóa ấn tượng của Hoàng Đạo.
Trong hai ngày 20, 21/7/2012, Zodiac đã tham gia Hội thảo tư vấn mua sắm và tập huấn sử dụng thiết bị phòng học ngoại ngữ KTS. Đây là chương trình do Ban đề án chương trình ngoại ngữ quốc gia tổ chức thu hút được sự quan tâm của các sở giáo duc trên cả nước.
Theo định hướng Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, ngày 19/5/2012 Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) phối hợp tổ chức Hội thảo “Giới thiệu giải pháp Phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số CHIeru – Nhật Bản” tại Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, Hà Nội. Tới tham dự Hội thảo có đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo; Các Sở GD&ĐT; một số trường Đại học, Học viện vểntường THPT chuyên. Trong Hội thảo, Ban tổ chức đã giới thiệu Hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số CHIeru-Nhật Bản.
Hồ chí Minh ngày 18/8/2011, Zodiac Corp. cùng với hãng máy chiếu Optoma đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới: Máy chiếu tương tác thông minh Optoma EW675UTi tới thị trường Việt Nam.
Từ ngày 6 tháng 12 năm 2011 đến hết ngày 15 tháng 1 năm 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) kết hợp với hãng máy chiếu Optoma đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn "Sum vầy Hạnh phúc cùng máy chiếu Optoma"
Trang 5/6
1 2 3 4 56