ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Zodiac đồng hành cùng Việt Nam Power Shift - Năng lượng chuyển bước
00:00 | 15/11/2013

Sự kiện Ngày Hành động Quốc gia vì Năng lượng và Khí hậu hay gọi tắt là “Nóng” đã được khởi động tại TP Hồ Chí Minh ngày 10/11 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Cùng đồng hành với chuỗi ngày chiếu phim tuyên truyền với các bạn trẻ thành phố, Zodiac đã cùng Vietnam Power Shift làm nên sự thành công ngoài mong đợi của ngày hội.

Buổi chiếu phim cho hơn 200 học sinh trường THPT Marie Curie 159 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM
Buổi chiếu phim cho hơn 200 học sinh trường THPT Marie Curie 159 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM

Với chủ đề "Chuyển đổi năng lượng - Nối kết sức mạnh", Ngày Hành động Quốc gia vì Năng lượng và Khí hậu nằm trong khuôn khổ chiến dịch Việt Nam Power Shift (Năng lượng chuyển bước) do Phong trào chống biến đổi khí hậu 350.org tại Việt Nam tổ chức.

Vừa qua, gần 1.000 học sinh tại 3 trường trên địa bàn TP.HCM được xem miễn phí 6 bộ phim tài liệu khoa học được chiếu gồm: "Tế bào năng lượng, nghiên cứu về khí hậu và mặt trời", "Thế giới của chúng ta", "Từ Trái đất đến tương lai - Nước sạch cho mọi người" , "Bảy điều kỳ diệu", "Môi trường xanh", "Tạm biệt năng lượng hạt nhân".

Các phim do Áo, Đức, Thái Lan, Đài Loan sản xuất. Trong 4 ngày diễn ra, 6 bộ phim tài liệu khoa học quốc tế này được 350.org Việt Nam và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hoàng Đạo (Zodiac) tổ chức công chiếu miễn phí nhằm giúp cho thế hệ trẻ và người dân Việt Nam hiểu được sâu sắc và cùng hành động để tiết kiệm năng lượng hóa thạch, chống biến đổi khí hậu.

Qua hơn 20 năm thành lập, Zodiac - Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao; tư vấn, thiết kế, thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam.

Đặc biệt, với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, trình chiếu, tích hợp hệ thống, thiết bị hội nghị, hội thảo..., phát huy truyền thống sáng tạo và không ngừng vươn xa, Zodiac luôn sẵn sàng cùng cộng đồng gửi đi thông điệp mạnh mẽ của Việt Nam khẳng định với thế giới bằng mọi cách sẽ từng bước giảm thiểu phát thải khí carbon dioxide và hướng đến một nền kinh tế xanh bền vững.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng