ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Zodiac tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên
14:20 | 13/09/2016

Ngày 29/10 và 30/10/2015, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) – đã tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực chăm lo tới sức khỏe người lao động của Công ty.

Những năm vừa qua, ban lãnh đạo công ty Hoàng Đạo nhận thức rất rõ ràng rằng con người là nền tảng quan trọng của Công ty hoạt động trong lĩnh vực tri thức. Bên cạnh những chính sách lương thưởng và phúc lợi, chính sách chăm lo đời sống cho người lao động luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên của Zodiac.

Trưởng phòng Nhân sự của Zodiac chia sẻ: “Mục đích của chương trình khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là để kịp thời phát hiện và điều trị những bệnh thông thường, bệnh nghề nghiệp và liên quan nghề nghiệp. Qua đó phân loại sức khỏe của người lao động, và đây là căn cứ để công ty sắp xếp các công việc phù hợp. Toàn thế cán bộ công nhân viên Zodiac Hà Nội đã được tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ và đạt kết quả khả quan."

Như vậy, bên cạnh những nỗ lực cung cấp các sản phẩm, giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao; tư vấn, thiết kế, thi công cơ điện (M&E) đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Zodiac còn luôn cố gắng chăm lo đời sống cho các thành viên của Zodiac, tạo điều kiện phát triển tốt nhất về tài năng, đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mỗi người.

Các bài mới
Các bài đã đăng