ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Lễ Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Zodiac
00:00 | 19/04/2018

Zodiac - Một hành trình tràn đầy cảm xúc của tuổi 27!

 

Ngày 13/4/2018, Lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư Hoàng Đạo – Zodiac- đã được tổ chức tại Sông Hồng Thủ Đô Resort - Vĩnh Yên - trong không khí tươi vui và tự hào về một chặng đường phát triển với nhiều dấu ấn lịch sử.

27 năm thử thách, Zodiac vẫn luôn kiên cường và lớn mạnh. Những thành công của ngày hôm nay là thành quả của sự nỗ lực vun trồng trong niềm say mê của từng thành viên Zodiac. Và ngày mai sẽ hứa hẹn những hào quang rực rỡ hơn, tỏa sáng từ một thương hiệu luôn bền vững với thời gian.

Hình tượng chiếc bánh xe màu với 27 vòng quay lịch sử đã thắp sáng bao niềm vui và thành công của rất nhiều thế hệ Zodiac.

Sức mạnh của sự đoàn kết luôn đưa chúng ta tới chiến thắng!

“Bài Ca Hoàng Đạo” vang lên từ những trái tim của thế hệ trẻ, là lời cam kết tiếp bước dựng xây ngày mai huy hoàng. Mãi mãi “ngời sáng trong tim ta, Hoàng Đạo ơi”!

 

Những chiếc huy hiệu Zodiac lấp lánh đã được trao tặng trong lễ vinh danh và tri ân những nhân viên đã đồng hành và gắn bó với Zodiac từ 10 năm đến 25 năm.

 

Tấm bưu thiếp độc đáo tái hiện lịch sử Zodiac đã giành được nhiều giải thưởng nhất trong cuộc thi trang trí quà tặng “WE LOVE ZODIAC” – một cuộc thi mang tới những món quà tinh thần ý nghĩa của tập thể nhân viên gửi tặng Zodiac nhân dịp tròn 27 tuổi.

 

Chương trình kỷ niệm 27 năm thành lập Zodiac khép lại với những khoảnh khắc đáng nhớ và nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời mở ra một cuộc hành trình mới cho một tập thể vững mạnh và đầy nhiệt huyết.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng