ZODIAC News
Văn hóa Zodiac
Công ty Hoàng Đạo tổ chức Du lịch Hè 2018 cho toàn thể nhân viên hai miền
00:00 | 03/08/2018

Sau những ngày làm việc hết mình để hoàn thành mục tiêu 6 tháng đầu năm 2018, Zodiacers hai miền Bắc - Nam đã tận hưởng Kỳ nghỉ Du lịch hè ngắn ngày tại bãi biển Lăng Cô – Thừa Thiên Huế và đất nước Campuchia.

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.,) luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần và đáp lại những nỗ lực phấn đấu của nhân viên trong quá trình hoạt động.

Điểm đến lựa chọn cho Zodiacers trụ sở Hà Nội là bãi biển Lăng Cô - một danh lam thắng cảnh thiên nhiên của tỉnh Thừa Thiên-Huế, từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam.

Zodiacers chi nhánh Hồ Chí Minh lại lên đường khám phá đất nước láng giềng Campuchia - quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Nơi ấy, vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. 

Cả hai chuyến đi đều có sự tham gia đông đảo của nhân viên và gia đình, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết lẫn nhau.

Tại Huế, theo đúng tinh thần nghỉ dưỡng, Zodiacers Hà Nội dừng chân tại khu resort mang tên Thanh Tâm, một địa điểm thư giãn lý tưởng nằm ở ven biển với phong cảnh núi rừng đẹp như tranh vẽ - một bên là dãy Trường Sơn hùng vĩ, một bên là biển Đông xinh đẹp. Tại đây, mọi người tận hưởng không khí trong lành, thỏa sức ngắm nhìn bờ biển xanh trong nổi tiếng thế giới và thưởng thức nhiều món đặc sản độc đáo chỉ có ở vùng biển Lăng Cô; cùng nhau vượt đèo Hải Vân, khám phá Vinpearl Land Nam Hội An, Hồ Truồi, Thiền Viện Trúc Lâm…

Hành trình khám phá của Zodiacers Hồ Chí Minh tại nước láng giềng bắt đầu với các di tích cổ như chùa tháp Angkor Wat - Angkor Thom và Ta prohon tại thành phố SIEM RIEP; thăm khu vực Biển Hồ nơi người việt sinh sống. Tại thành phố PHNOM PENH Thủ Đô Campuchia, mọi người được vào CASINO thử tài và thăm quan mua sắm tại City JEWELRY. Ngày cuối cùng tại Campuchia, đoàn tới thăm quan chiêm Vàng – chùa Bạc và Hoàng Cung. Ở đây mọi người được tận mắt chiêm ngưỡng những bức tượng được đúc bằng vàng hàng trăm tấn, được sải bước đi trên khuôn viên ngôi chùa phía dưới nền được lát bằng những miếng bạc mát lạnh chân.

ZODIAC Hà Nội có những khoảnh khắc tuyệt vời tại bãi biển thơ mộng Lăng Cô

…và hào hứng tham gia các hoạt động tập thể sôi nổi.

ZODIAC Tp. HCM tham quan Cung điện Hoàng gia tại Campuchia

…và quần thể di tích cổ Angkor Wat

Với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình”, mọi bộn bề, lo toan, mọi căng thẳng bây giờ đã nhường chỗ cho niềm vui, niềm hứng khởi khi được hòa mình cùng với biển, với kỳ quan, hòa mình trong sự đoàn kết, gắn bó.

Sau kỳ nghỉ mát hè 2018, Zodiacers lại được tiếp thêm nhiều động lực, càng thêm quý trọng cơ hội được đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Công ty. Hy vọng với quyết tâm vươn tầm cao mới, bằng tinh thần đoàn kết tập thể, phát huy nội lực, Zodiacers sẽ chinh phục thêm nhiều mục tiêu trong tương lai.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng