ZODIAC News
Văn hóa Zodiac Zodiac qua ảnh Nội san Người Zodiac Thông cáo báo chí
Thông cáo báo chí
Dựa trên sự thành công của các Model máy chiếu khoảng cách ngắn đã có, Optoma tiếp tục giới thiệu model máy chiếu hoàn toàn mới EW610STi. Model này cung cấp độ sáng cao hơn so với hầu hết các máy chiếu tương tác khoảng cách ngắn khác với cường độ độ sáng 3100 Ansi. Nó trình chiếu dữ liệu hình ảnh, video chất lượng cao và âm thanh chất lượng đáng kinh ngạc với trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc di chuyển. Model này cũng là một trong số ít các máy chiếu cho phép bật cả 2 tính năng tương tác và 3D cùng một thời điểm.
ZX210ST có thể trình chiếu hình ảnh kích thước tới 80” đường chéo từ khoảng khách 3 feet (1 feet = 30.48 cm) từ máy chiếu tới màn chiếu). Giống như EX610ST, ZX210STsử dụng loại ống kính phổ biến - ống kính cố định trình chiếu thông qua một thấu kính lồi thứ 2. Việc lựa chọn tiêu cự của ống kính này đòi hỏi bạn phải tính toán chính xác (lắp vào là cố định), điều này dựa vào kích thước vùng bạn trình chiếu và khoảng cách từ màn chiếu tới máy chiếu, cũng như độ cao thích hợp.
Optoma EH7500 có cường độ sáng lên đến 6500 Ansi Lumens, độ phân giải cực đại WUXGA(1920x1200), độ bền cao, hoạt động liên tục 24/7. Máy có thiết kế khỏe khoắn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt rất thích hợp với việc cho thuê hay tổ chức sự kiện. Với nhiều lựa chọn bóng đèn và ống kính, đáp ứng được các không gian trình chiếu khác nhau cũng như các mục đích trình chiếu khác nhau ở rạp chiếu phim, các sự kiện quảng bá, tuyên truyền trong nhà hay ngoài trời.
Optoma EX815 chiếu ở cường độ sáng lên tới 5500 Ansi Lumens, màu sáng trung thực, kết nối tuyệt vời, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng hội thảo, giảng đường lớn, kết nối hệ thống và các kết nối mở rộng. Sản phẩm được thiết kế thân thiện với môi trường với tính năng tiết kiệm năng lượng. Khi duy trì nguồn điện cho máy và ở chế độ chờ công suất máy chỉ < 0.5W giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, EX815 hỗ trợ trình chiếu theo tiêu chuẩn DICOM Sim- chế độ hiển thị nâng cao dành cho các chương trình đào tạo y tế hoặc thảo luận bằng cách tăng tỷ lệ màu xám và các chi tiết của những phim chụp hay hình chụp trong y tế.
Trước mùa giải Euro 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Nhà phân phối độc quyền máy chiếu Optoma tại thị trường Việt nam) vừa công bố dòng máy chiếu 3D mới với nhiều tính năng ưu việt.
EX784 sở hữu độ phân giải 1.024 x 768 pixel với độ sáng 5.000 Ansi Lumen, mức giá hiện tại của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.
Trong hai ngày 20, 21/7/2012, Zodiac đã tham gia Hội thảo tư vấn mua sắm và tập huấn sử dụng thiết bị phòng học ngoại ngữ KTS. Đây là chương trình do Ban đề án chương trình ngoại ngữ quốc gia tổ chức thu hút được sự quan tâm của các sở giáo duc trên cả nước.
Theo định hướng Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020, ngày 19/5/2012 Hiệp hội Thiết bị Giáo dục Việt nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) phối hợp tổ chức Hội thảo “Giới thiệu giải pháp Phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số CHIeru – Nhật Bản” tại Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, Hà Nội. Tới tham dự Hội thảo có đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo; Các Sở GD&ĐT; một số trường Đại học, Học viện vểntường THPT chuyên. Trong Hội thảo, Ban tổ chức đã giới thiệu Hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số CHIeru-Nhật Bản.
Hồ chí Minh ngày 18/8/2011, Zodiac Corp. cùng với hãng máy chiếu Optoma đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới: Máy chiếu tương tác thông minh Optoma EW675UTi tới thị trường Việt Nam.
Từ ngày 6 tháng 12 năm 2011 đến hết ngày 15 tháng 1 năm 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) kết hợp với hãng máy chiếu Optoma đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn "Sum vầy Hạnh phúc cùng máy chiếu Optoma"
Hà nội, ngày 5 tháng 11 năm 2011. Zodiac đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân ngày nhà giáo Việt Nam "Hitachi tri ân ngày nhà giáo Việt Nam" cho khách hàng mua máy chiếu Hitachi CP-RX82 hoặc CP-X308.
Ngày 13/9/2011, Công ty CPĐT Hoàng Đạo phối hợp với cty Hệ thống thông tin FPT miền Nam tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp Bảng tương tác thông minh kết hợp máy chiếu khoảng cách ngắn cho hệ thống các trường Quốc tế khu vực phía Nam.
Hà nội, tháng 7 năm 2011, Trung tâm bảo hành Zodiac chính thức thành lập bộ phận chăm sóc khách hàng, cam kết mang lại sự tin tưởng tới khách hàng bằng chất lượng, sự đa dạng, tính tiên tiến của sản phẩm cùng với dịch vụ hoàn hảo và đội ngũ chuyên gia hàng đầu.
Ngày 26 tháng 5 năm 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) và hãng máy chiếu Hitachi đã công bố một loạt máy chiếu thế hệ mới công nghệ 3LCD dành cho lớp học và hội nghị tại Việt Nam với các sản phẩm: CP-X2015WN, CP-WX2515WN, CP-X3015WN, CP-X4015WN và CP-WX3015WN.
Trang 2/2