ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cho Zodiac vì "Đã có thành tích xuất sắc về công tác thiết bị giáo dục giai đoạn 2008- 2012"
12:57 | 03/01/2013

Ngày 23/12/2012, tại Đại hội nhiệm kỳ III Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam, công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) vinh dự được Bộ GD&ĐT trao tặng bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc về công tác thiết bị giáo dục giai đoạn 2008- 2012".

Zodiac được đánh giá là thành viên tích cực, trách nhiệm với mọi hoạt động gắn với công tác giáo dục đào tạo do Bộ GD&ĐT và Hiệp hội tổ chức, hoàn thành xuất sắc vai trò nhiệm vụ của một thành viên Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam trong suốt nhưng năm qua. Với thành tích đó, trong nhiệm kỳ III Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam (2012 -2016), ông Lưu Công Nguyên (TGĐ) - đại diện Zodiac, được hội đồng thành viên tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ III.

Cũng tại đại hội nhiệm kỳ III Hiệp hội Thiết bị giáo dục Việt Nam, một trong những nhiệm vụ trọng tâm được đưa ra là vấn đề nghiên cứu, thành lập bộ phận thẩm định chất lượng thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi hoạt động độc lập, trên cơ sở đó tư vấn với Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT trong việc mua sắm, bổ sung, thay thế thiết bị phù hợp với khả năng tài chính và hiệu quả sử dụng.

Phát biểu tại đại hội, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển mong muốn Hiệp hội góp ý phản biện, đồng thời có thể độc lập, chủ động đề xuất những thiết bị giáo dục phù hợp với chương trình, sách giáo khoa, phù hợp với công nghệ sản xuất và khả năng tài chính còn eo hẹp của các nhà trường.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn, đại hội sẽ đưa ra được nhiều ý tưởng, nhiều biện pháp cụ thể để tăng cường hiệu quả cho các doanh nghiệp thành viên, nâng cao vai trò của hiệp hội trong ngành giáo dục cũng như trong xã hội; mong đại hội sẽ lựa chọn được Ban chấp hành mới năng lực, đoàn kết, trí tuệ để đưa hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ mới lên một bước tiến mới.

(Tin tổng hợp)

Các bài mới
Các bài đã đăng