ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Zodiac phát triển thành công phần mềm học tiếng anh tương tác lớp 3 theo giáo trình của BGD
14:06 | 16/08/2013

Hà nội, tháng 1 năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.) công bố việc phát triển thành công Phần mềm tiếng Anh lớp 3 dựa trên giáo trình Tiếng Anh lớp 3 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Đây là một bộ công cụ giúp cho giáo viên có thể giảng dạy toàn bộ các nội dung trong sách một cách hoàn toàn chủ động và linh hoạt dựa trên các thiết bị của phòng học ngoại ngữ như máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, thiết bị trả lời của học sinh...

Bộ phần mềm này được thiết kế một cách trực quan sinh động nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung chuẩn của sách giáo khoa. Đặc biệt, phần mềm này được thiết kế riêng hỗ trợ các  loại bảng tương tác thông dụng hiện nay cho phép giáo viên thao tác hoàn toàn trên bảng tương tác, giúp cho giáo viên giảng dạy một cách sinh động và hiệu quả. Bộ phần mềm cũng được xây dựng sẵn hệ thống trả lời trắc nghiệm của Zodiac giúp cho giáo viên có thể kiểm tra sự tiến bộ của học sinh thông qua các câu hỏi trắc nghiệm một cách hiệu quả. Bộ phần mềm nhỏ gọn với một đĩa CD chương trình phần mềm, phần mềm tương thích với máy tính cấu hình tối thiểu Pentium 4/ 512MB RAM và tương thích với mọi hệ điều hành. Việc cài đặt cũng rất đơn giản cho giáo viên với chỉ một cú nhấp chuột duy nhất.

Giao diện chính của Phần mềm Tiếng Anh lớp 3

 

Trên giao diện chính của chương trình như hình trên có 03 vùng chức năng chính:

  • Vùng 1: menu điều khiển, khi kích chuột vào cùng này sẽ hiển thị menu điều khiển.
  • Vùng 2: Menu các bài học, khi di chuột qua biểu tượng của các bài học, các biểu tượng này sẽ đổi màu viền để nhận biết. Muốn mở bài học nào chỉ cần nhấn đúp vào biểu tượng của bài học đó.
  • Vùng 3: Các công cụ để vẽ và chú thích.

Các bài học được tổ chức theo đúng chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phát hành, mỗi bài học (Unit) bao gồm 03 phần (Lession) và mỗi phần gồm 04 mục nhỏ.

Giao diện của một Unit trong phần mềm

Sau thành công với Bộ phần mềm tiếng anh lớp 3, Công ty Zodiac đang tiếp tục phát triển các phần mềm tiếng anh các lớp theo giáo trình của Bộ GD&ĐT.

Quý khách có thể tải về bản cài đặt dùng thử tại đây: Zodiac Interactive Learning Demo

Chú ý: Bản dùng thử có 2 Unit là Unit 11 và Unit 12

Các bài mới
Các bài đã đăng