ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Offline máy chiếu Optoma HD90
07:00 | 05/05/2014

Chiều ngày 26/04 vừa qua, Zodiac phối kết hợp với đại lý đã tổ chức 02 buổi Offline trải nghiệm dòng máy chiếu cao cấp của Optoma vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam là HD90. Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân chơi HD, đặc biệt là những người đã lựa chọn máy chiếu rạp hát tại gia của mình.

Những vị khách tham dự buổi Offline khi được hỏi đều rất ấn tượng với khả năng trình diễn của Optoma HD90. Anh Chip, thành viên diễn đàn Hdvietnam và Tiennghi.vn chia sẻ “Không chỉ là thông số, buổi offline trải nghiệm máy chiếu Optoma HD90 đã trình diễn, thể hiện rất đãng ngưỡng mộ của máy chiếu này. Tôi cảm nhận thấy rõ một luồng gió mới thổi vào thị trường máy chiếu. Với công nghệ LED đầy tiềm năng và có nhiều ưu điểm vượt trội so với UHP truyền thống, HD90 dường như sẽ là kẻ tiên phong biến đổi cấu tạo của đèn chiếu, kéo theo một loạt thay đổi về chất lượng trình chiếu theo hướng có lợi cho người dùng.” Anh gọi Optoma HD90 là “kẻ thay đổi luật chơi”.

Cùng điểm lại những hình ảnh và cảm nhận của người xem về máy chiếu Optoma HD90 này và so sánh của họ với Optoma HD83 và các đối thủ nặng ký khác trên thị trường tại đâyđây.

Các bài mới
Các bài đã đăng