ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Optoma tham gia trưng bày sản phẩm tại Shopping Mall Event 2014
00:00 | 11/07/2014

Tập đoàn Optoma sẽ cho trưng bày 3 mẫu máy tiêu biểu của hãng trên thị trường tại Shopping Mall Event sắp tới trong chiến dịch quảng bá Taiwan Excellence. Sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 25 đến 27/7/2014 tại Royal City Shoppng Centre, Hà Nội và ngày 22 đến 24/8/2014 tại Cresent Mall, Hồ Chí Minh nhằm quảng bá cho sự tiên tiến và sáng tạo của ngành công nghệ thông tin Đài Loan trên thị trường Việt Nam.

Taiwain Excelence là chiến dịch truyền thông tích hợp nhằm nâng cao hình ảnh của các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trên thị trường quốc tế được Cục Ngoại thương và Hội Đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Cục Thương mại Quốc tế thuộc Bộ Kinh tế đã ủy thác cho Hiệp hội xúc tiến thương mại quốc tế Đài Loan (gọi tắt là Hiệp hội xúc tiến thương mại) chính thức lập biểu tượng "Taiwan Excellence" làm biểu tượng chung cho các sản phẩm chất lượng cao của Đài Loan. Hàng năm, Hiệp hội xúc tiến thương mại đều tổ chức hoạt động bình chọn "Taiwan Excellence" (hàng Đài Loan chất lượng cao), qua đó ủy ban bình chọn sẽ căn cứ vào 4 tiêu chuẩn bao gồm "sáng tạo, mẫu mã, chất lượng, bán hàng" để chọn ra các sản phẩm chất lượng cao và trao giải thưởng. Hoạt động bình chọn này đã trở thành sự kiện quan trọng hàng năm đối với các doanh nghiệp Đài Loan, đến nay đã trải qua 20 năm lịch sử, nhằm chọn ra hạng mục công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất trong các lĩnh vực ngành nghề của Đài Loan. Đây là lần thứ 4 (từ năm 2010) chiến dịch này có mặt ở Việt Nam và Optoma cũng góp mặt với 4 mẫu máy chiếu: máy chiếu cầm tay Optoma PK320, máy chiếu di động đoạt giải vàng Taiwan Excellent Optoma ML550, máy chiếu dòng Home cao cấp Optoma HD90 và máy chiếu Optoma X501 cho những nhu cầu cài đặt cao cấp.

PK320 được sản xuất trên công nghệ DLP thế hệ mới nhất của Texas Instruments cho phép máy có thể xuất ra hình ảnh trực tiếp từ các đinh dạng như PowerPoint, Word, Excel mà không cần dùng đến máy tính. Chất lượng hình ảnh của máy được đánh giá rất cao, có thể chiếu lên màn hình rộng tới 140 inch với độ tương phản lên tới 3000:1 và tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ. Pin máy đạt thời lượng chiếu liên tục 1.5 giờ và có thêm bộ sạc cho những buổi thuyết trình lâu hơn hoặc những buổi giải trí cùng gia đình và bạn bè. Đây là một chiếc máy chiếu đúng nghĩa “Siêu nhỏ” với một trọng lượng nhẹ chỉ 227gram, có thể bỏ vào bất kỳ túi áo nào của bạn.

ML550 là sản phẩm đạt giải vàng Taiwan Excellence năm 2014 tại Đài Loan. Chỉ nặng 380g và có kích thước 39x105x106mm, thiết kế dạng hộp màu đen xinh xắn, gọn gàng và tinh tế hơn hầu hết các máy chiếu cùng phân khúc. Cường độ sáng của máy là 500 ANSI lumens và máy có tuổi thọ bóng đèn rất cao, 20.000 giờ. Một chiếc máy chiếu đắt tiền, nhưng khả năng kết nối rộng và bóng đèn với cường độ sáng lớn, 10 000 : 1 tương phản, công nghệ đột phá của Optoma ML550 đã được khẳng định trên thị trường Đài Loan cũng như quốc tế qua 4 tiêu chí: "sáng tạo, mẫu mã, chất lượng, bán hàng" .

Cũng dựa trên các tiêu chí như vậy trong kỳ đánh giá sản phẩm Taiwan Excellence 2014, Optoma HD90, dòng máy chiếu Home mới nhất của Optoma đã đạt giải bạc cao quý. Với nền tảng dùng LED thay thế cho UHP, Optoma HD90 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các máy chiếu Home dùng đèn UHP như: Tuổi thọ bóng đèn cao gấp 10 lần hoặc hơn nữa; Rất ít suy giảm độ sáng trong suốt vòng đời; Độ ổn định màu sắc rất tốt, hầu như không cần tái cân chỉnh trong suốt thời gian sử dụng; Không còn hiệu ứng cầu vòng; Tiết kiệm điện; Cực mát và không ồn.

Optoma X501 là máy chiếu có khả năng trình chiếu mạnh mẽ, cường độ chiếu sáng 4,500 Ansi Lumens, kết nối tốt và màu sắc tuyệt vời, là máy chiếu hoàn hảo cho bất kỳ địa điểm chiếu hoặc hội nghị lớn nào. Công nghệ DarkChip3 của Texas Instruments tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp 15 000:1 tương phản cho hình ảnh chi tiết và các văn bản thủ công tinh xảo. Với tốc độ của công nghệ DLP, máy có thể trình chiếu video và hình ảnh với tốc độ đáng kinh ngạc của 120Hz, cho phép màn hình hiển thị màn hình lập thể 3D đầy đủ. X501 còn tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường qua tính năng Eco đèn và quản lý điện năng, chế độ chờ và tự động tắt nguồn, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Người tiêu dùng tham gia sự kiện này không những có cơ hội khám phá, trải nghiệm tính năng vượt trội của những mẫu máy chiếu trên mà còn những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường Đài Loan.

Các bài mới
Các bài đã đăng