ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Thư cảm ơn Đại lý tới tham dự chương trình Gặp mặt đầu năm
15:08 | 03/05/2017

Kính gửi: Quý Đại lý ,

Vào ngày 27/04/2017, buổi gặp mặt đại lý thân thiết “TRAO CƠ HỘI – GỬI NIỀM TIN”tại tòa nhà ZODIAC đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đại lý đã dành thời gian quý báu của mình để đến tham dự sự kiện. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần vào thành công của chương trình và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Hoàng Đạo trong thời gian qua cũng như chặng đường sắp tới.

Tại chương trình, Hoàng Đạo đã công bố bảng giá máy chiếu phân phối và những chính sách đặc biệt dành cho các đại lý thân thiết. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn và chân thành của các Quý đại lý về sản phẩm cũng như chính sách của công ty. Chúng tôi xin được ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đó và sẽ có thay đổi tích cực trong thời gian tới.

Trong quá trình tổ chức chương trình, nếu có điều gì sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý đại lý để những sự kiện tiếp theo của Hoàng Đạo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm, đóng góp của các Quý đại lý để Hoàng Đạo thực sự là điểm đến tin cậy của Quý đại lý trong lĩnh vực trình chiếu.

Một lần nữa, Hoàng Đạo xin kính chúc Quý đại lý sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt.

         Xin trân trọng cám ơn!

                                                                                                                                       ĐẠI DIỆN CÔNG TY

                                                                                                                                  (Đã ký)

 

 

                                                                                                                                         GIÁM ĐỐC PHÒNG KINH DOANH PHÂN PHỐI HÀ NỘI

Các bài mới
Các bài đã đăng