ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Zodiac trở thành đối tác độc quyền của Eyevis Visual Solution tại thị trường Việt Nam
11:34 | 04/05/2017

Eyevis, nhà sản xuất các giải pháp hình ảnh chuyên nghiệp của Đức, một lần nữa củng cố mạng lưới các đối tác phân phối trên toàn thế giới.

Theo dữ liệu kinh tế mới nhất, GDP của Việt Nam đã tăng 6,68%, thu nhập xuất khẩu tăng lên và tỷ lệ lạm phát vẫn ở mức thấp. Khi triển vọng kinh tế của các nước mới nổi khác vẫn còn ảm đạm, Việt Nam đã trở thành một ngôi sao đang lên trong nền kinh tế toàn cầu.

Đầu tư và thương mại phát triển, nhu cầu về công nghệ AV chuyên nghiệp trong nước cũng tăng lên trong tất cả các khía cạnh của thị trường. Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.), được thành lập vào năm 1991, đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập các tiêu chuẩn cho các giải pháp tổng thể trong trình chiếu, thông tin và giám sát hình ảnh.

Zodiac được công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực AV với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp về công nghệ, giải pháp trình chiếu, nghe nhìn. Từ trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh, Zodiac cung cấp các sản phẩm AV từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường vào các lĩnh vực khác nhau như phòng điều khiển, truyền thông doanh nghiệp, bảng hiệu kỹ thuật số, giáo dục, y tế, phát thanh truyền hình và mô phỏng.

 

Jerome Grimminck Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của Eyevis cho biết “Là một đối tác độc quyền, Zodiac sẽ cung cấp các giải pháp hiển thị hình ảnh cao cấp của eyevis cho tất cả các thị trường mới nổi này tại Việt Nam". Chúng tôi đang tìm kiếm một mối quan hệ hợp tác hiệu quả cho cả hai trong mối quan hệ này. Việt Nam có tiềm năng lớn để trở thành một thị trường có giá trị ở châu Á với nhu cầu rất lớn về các giải pháp hiển thị màn hình chuyên dụng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống".

Hãng Eyevis cũng đã chính thức công bố Zodiac là đối tác độc quyền trên website của hãng. Chi tiết xem Tại đây

 

 

Các bài đã đăng