ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Zodiac tổ chức hội thảo giới thiệu bảng tương tác và máy chiếu khoảng cách ngắn Hitachi
15:31 | 03/08/2012

Giới thiệu Bảng tương tác & máy chiếu KCN Hitachi

Ngày 13/9/2011, Công ty CPĐT Hoàng Đạo phối hợp với cty Hệ thống thông tin FPT miền Nam tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp Bảng tương tác thông minh kết hợp máy chiếu khoảng cách ngắn cho hệ thống các trường Quốc tế khu vực phía Nam.

Buổi hội thảo có sự tham gia của những chuyên gia kĩ thuật hàng đầu Hitachi đến từ Nhật Bản. Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên gia giới thiệu tính năng nổi trội, ứng dụng hiệu quả trong giáo dục của Bảng tương tác thông minh đặc biệt khi kết hợp máy chiếu khoảng cách ngắn. Hãng cũng mang đến những Model mới nhất như máy chiếu khoảng cách siêu ngắn CP-A220NM ở khoảng cách 22,5cm cho màn hình rộng 80inch và bảng tương tác StarBoard FX-77 ( Hiện cả hai Model này đã có mặt tại thị trường Việt Nam do Công ty CPĐT Hoàng Đạo phân phối.)

Giải pháp mới mà Hitachi giới thiệu thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tham dự cũng như chuyên gia máy chiếu hàng đầu và dự báo trở thành xu hướng trình chiếu trong tương lai không xa khi chất lượng giáo dục đòi hỏi ngày càng cao.

Một số hình ảnh của hội thảo:

Các bài mới
Các bài đã đăng