ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Zodiac ra mắt sản phẩm mới Optoma EW675UTi tại khách sạn Equatoriol
15:55 | 03/08/2012

Tại khách sạn Equatorial Hồ chí Minh ngày 18/8/2011, Zodiac Corp. cùng với hãng máy chiếu Optoma đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới: Máy chiếu tương tác thông minh Optoma EW675UTi tới thị trường Việt Nam.

Optoma EW675UTi tích hợp bảng tương tác có thể xem 3D, trình chiếu trực tiếp từ USB mà không cần máy tính. Máy hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy của giáo viên.

Máy gồm các chức năng tương tác như di chuyển thanh công cụ, chuột máy tính trái phải, chọn màu sắc cho bút viết, nét vẽ, xóa từng phần hay toàn bộ thao tác, chụp màn hình, lật trang, lưu lại vào máy tính, mở cửa sổ…

Máy chiếu Optoma EW675UTi có nhiều tiện ích trong việc giảng dạy

Optoma EW675UTi được tích hợp nhiều ứng dụng giáo dục. Đơn cử với môn Toán, máy hỗ trợ các phép tính, thước đo, compa, phép chuyển đổi, các dạng hình trong môn hình học, đồ thị và trò chơi toán học… Còn môn Địa lý có chức năng xem thời tiết, bản đồ Google, nhiệt kế, đồ thị…

Phần mềm WizTeach kèm theo có hơn 3000 bức ảnh tĩnh và động, liên quan tới nhiều môn học khác nhau. Giáo viên có thể dùng thư viện này làm phong phú bài giảng. Wizteach và máy chiếu EW675UTi đều tích hợp sẵn ngôn ngữ tiếng Việt thuận tiện cho việc sử dụng.

EW675UTi có độ sáng 3200 ANSI Lumens, độ tương phản 3000:1, độ phân giải WXGA (1280 x 800 pixels) thể hiện tốt vùng sáng, tối, chữ viết và các ký tự. Bảng biểu, hình ảnh sáng rõ, màu sắc sống động nhờ hệ thống bánh xe quay màu 8 màu, nâng số màu hiển thị lên tới 1.073,4 triệu màu.

Máy tích hợp cổng HDMI, trình chiếu trực tiếp từ USB không cần máy tính, trình chiếu mạng LAN, cổng máy tính vào ra, cổng Video, S-Video, Audio. Kèm theo còn có cây viết PointBlank Pen ID đóng vai trò như chuột không dây cho phép điều khiển từ xa dễ dàng.

Optoma EW675UTi có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ là giải pháp dạy và học tương tác hoàn chỉnh, tạo môi trường thông tin tri thức rộng mở, có khả năng thúc đẩy hiệu quả học tập của học sinh, đồng thời giúp giáo viên có các công cụ hữu ích để quán lý và giám sát quá trình học tập của mọi học sinh trong lớp.

Các bài mới
Các bài đã đăng