ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Hội thảo Giới thiệu phòng học ngoại ngữ KTS CHIeru - Nhật Bản
14:47 | 05/08/2012

Hệ thống phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số thương hiệu CHIeru được nghiên cứu, thiết kế và phát triển tại Nhật Bản với công nghệ và chất lượng đỉnh cao. Hệ thống này có khả năng biến phòng máy tính thông thường thành phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số, tương tác đa phương tiện. Sử dụng công nghệ “VO-IP” cho âm thanh chất lượng cao, việc giao tiếp giữa giáo viên và học sinh, sinh viên không có độ trễ hoặc bị gián đoạn. Giao diện được Việt hóa nên dễ dàng sử dụng, đồng thời giáo viên có thể tạo bài giảng đa phương tiện bằng văn bản, âm thanh, hình ảnh, video thích hợp với nhiều mục đích giảng dạy khác nhau. Giáo viên có thể dễ dàng quản lý lớp học và theo dõi sự tiến bộ của học viên với phần mềm CaLabo EX được tích hợp trong hệ thống. Với môi trường tương tác đa phương tiện như vậy học sinh, sinh viên hứng thú hơn trong học tập, được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với nhiều công cụ trong cùng một môi trường.

Khác với những buổi giới thiệu sản phẩm khác, tại đây, khách mời không những được các kỹ sư của công ty Hoàng Đạo giới thiệu chi tiết về sản phẩm mà còn được quan sát những ứng dụng của sản phẩm qua một tiết học tiếng Anh thực tế của thầy và trò trường Chu Văn An. Qua hơn một giờ đồng hồ theo dõi các kỹ sư đến từ công ty Hoàng Đạo giới thiệu chi tiết các tính năng, tiện ích của thiết bị và phần thực hành trực tiếp của thầy trò trường Chu Văn An qua một tiết học ngoại ngữ thực tế đã phần nào chứng minh cho những khẳng định của Ban tổ chức.

Cũng trong phạm vi hội thảo, các đại biểu tham dự rất quan tâm đến chất lượng, xuất xứ của thiết bị phòng học ngoại ngữ Kỹ thuật số, nên sau khi kết thúc phần demo giới thiệu, trình diễn sử dụng; đã có nhiều tham luận, ý kiến và những thắc mắc về tính năng, tiện ích, cơ chế cung ứng phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số thương hiệu CHIeru nói riêng và phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số nói chung. Hầu hết các vấn đề đã được Cán bộ, Kỹ sư đến từ Công ty Hoàng Đạo giải đáp một cách thuyết phục, thấu đáo.

Trong nhiều năm qua, Hoàng Đạo (Zodiac) luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị trình chiếu phục vụ giáo dục đào tạo cho nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Hoàng Đạo định hướng nghiên cứu và quảng bá các trang thiết bị giáo dục hiện đại, hiệu quả, phù hợp với hệ thống giáo dục Việt Nam và theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ GD&ĐT. Trong năm học này,  Công ty sẽ tập trung đầu tư mảng tư vấn, trang bị các phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số, trong đó có Phòng học ngoại ngữ kỹ thuật số CHIeru.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng