ZODIAC News
Thông cáo báo chí
Optoma ra mắt máy chiếu khoảng cách ngắn, công nghệ đèn LED/ Laser
00:00 | 15/09/2012

ZX210ST có thể trình chiếu hình ảnh kích thước tới 80” đường chéo từ khoảng khách 3 feet (1 feet = 30.48 cm) từ máy chiếu tới màn chiếu). Giống như EX610ST, ZX210STsử dụng loại ống kính phổ biến - ống kính cố định trình chiếu thông qua một thấu kính lồi thứ 2. Việc lựa chọn tiêu cự của ống kính này đòi hỏi bạn phải tính toán chính xác (lắp vào là cố định), điều này dựa vào kích thước vùng bạn trình chiếu và khoảng cách từ màn chiếu tới máy chiếu, cũng như  độ cao thích hợp.

ZX210ST là một máy chiếu có đầy đủ  tính năng với loa stereo và chức năng máy nghe nhạc đa phương tiện hoạt động với bộ nhớ trong, thẻ SD và khe cắm USB. Model này cung cấp khả năng thuyết trình và điều khiển qua dây hoặc không dây (tùy chọn dongle) không chỉ với máy tính mà với cả điện thoại smartphone.  ZX210ST có kết nối đầu vào cho tất cả các nguồn, và cũng sẵn sàng cho việc trình chiếu 3D mà tất cả những gì bạn cần là một nguồn 3D và kính 3D màn trập động của Optoma. 

ZW210ST cung cấp tất cả các tính năng của ZX210ST, nhưng trong định dạng độ phân giải rộng WXGA (1280 x 800).

Hiện nay, Optoma ZX210ST/ ZW210ST vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng dự kiến sẽ mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng, bởi cả hai model không bao giờ cần thay thế bóng đèn. Đây là 2 model nằm trong kế hoạch xúc tiến thương mại mới của hãng Optoma nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội nhận được giá trị thị trường công bằng khi mua máy chiếu Optoma.
 

Những điểm nổi bật của máy chiếu Optoma ZX210ST
 

  • Độ sáng tốt cho một máy chiếu LED – 2000 Lumens
  • Độ tương phản tuyệt vời – Lên tới 100.000:1
  • Chức năng phát lại từ ổ USB, thẻ SD
  • 3D ready
  • Tích hợp trình chiếu đa phương tiện
  • Tuổi thọ bóng đèn lên tới 20000h
  • Tích hợp loa stereo

Tính năng đặc biệt của máy chiếu Optoma ZX210ST


Tích hợp chức năng trình chiếu đa phương tiện: Optoma ZX210ST có thể trình chiếu file video, audio và photo từ USB, thẻ SD hoặc điện thoại smartphone (nếu được trang bị với các ứng dụng Mobishow). Nó cũng cho phép trình chiếu các ứng dụng văn phòng như file Microsoft word và PDF.

Bộ nhớ trong: ZX210ST được tích hợp bộ nhớ 2GB để lưu trữ bài thuyết trình. Các bài thuyết trình này được xem bởi khả năng trình chiếu đa phương tiện của nó.

Tuổi thọ bóng đèn 20.000 giờ - ZX210ST sử dụng kết hợp nguồn sáng laser/ LED được đánh giá kéo dài tới 20.000 giờ. Tùy thuộc vào thời lượng sử dụng máy chiếu, nó thậm chí còn lâu hơn cả tuổi thọ của máy chiếu.

Crestron RoomView: ZX210ST bao gồm phần mềm Crestron RoomView, cho phép một máy tính PC vận hành như một trạm điều khiển từ xa của máy chiếu khi kết nối mạng.

Các bài mới
Các bài đã đăng