ZODIAC News
Nộp hồ sơ
THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG
15:14 | 19/06/2018

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

THƯ NGỎ TUYỂN DỤNG

Được thành lập vào tháng 4 năm 1991, Zodiac – Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Đạo là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Zodiac đang từng bước khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Qua hơn 27 năm thành lập, Zodiac đã khẳng định được thương hiệu là một nhà phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao uy tín, đem lại thành công cho hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Với sự chuyên sâu vào sản phẩm thiết bị trình chiếu và nghe nhìn, Zodiac đã xây dựng được một hệ thống quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Tháng 4, năm 2011, Zodiac đã được Bộ giáo dục tặng bằng khen về sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà với những sản phẩm trình chiếu cho lĩnh vực giáo dục.

Sản phẩm của Zodiac được nhiều tổ chức, công ty uy tín tin tưởng và sử dụng như: Bộ giáo dục đào tạo, Sàn chứng khoán Hà Nội (HNX), Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Lăng HCM, Cục bản đồ, Công ty Viễn thông liên tỉnh VTN, UBND tỉnh Sơn La, Bến Tre, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank, …

Đặc biệt, Zodiac rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trình chiếu, tích hợp hệ thống, thiết bị hội nghị, hội thảo... được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Hiện tại đội ngũ nhân sự của Zodiac với trên 100 nhân viên và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Tại Zodiac, Chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Zodiac sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khác hàng là sự thành công của Zodiac.

Trong những năm tới Zodiac mong muốn được biết đến như một nhà cung cấp các Giải pháp toàn diện về Trình chiếu, Thông tin và Giám sát hình ảnh. Khả năng tích hợp thiết bị, dịch vụ độc đáo của Zodiac sẽ góp phần mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt và đóng góp cho tiến trình khai sáng nhận thức, truyền bá tri thức và chia sẻ cách thức trong phát triển kinh tế xã hội.


Song song với việc phát triển kinh tế và đóng góp cho xã hội, Hoàng Đạo còn chú trọng tới việc xây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng. Chính sách của chúng tôi là chú trọng tuyển dụng đúng người đúng việc, có kế hoạch đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng và kiến thức một cách hệ thống...

Nhằm đảm bảo tuyển dụng được nhân lực có trình độ, tay nghề cao đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Hoàng Đạo đã xây dựng và áp dụng thống nhất Quy trình tuyển dụng, công khai hóa quá trình tuyển dụng trên Website chính thức của công ty và các phương tiện thông tin đại chúng khác.


Làm việc cho Zodiac, các bạn sẽ có:

 - Môi trường làm việc chuyên nghiệp
 - Mức thu nhập hấp dẫn

 - Công việc ổn định lâu dài
 - Cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp

 - Nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Ứng viên quan tâm xin vui lòng xem thông tin tại Bản tin tuyển dụng và điền thông tin theo mẫu dưới đây và gửi về địa chỉ:

Nhận hồ sơ qua email:

Người nhận: Nguyễn Thị Thanh Vân
Email: nhansu@zodiac.com.vn

Gửi hồ sơ qua bưu điện:

Người nhận: Phòng Hành Chính Nhân Sự

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOÀNG ĐẠO (ZODIAC)

Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 04 3514 6555  -  Fax: 04 3514 7078


Tải về mẫu thông tin ứng viên