ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
TIN THỊ TRƯỜNG, CÔNG NGHỆ
Ngày 23 tháng 8 vừa qua, tâm điểm của ngành trình chiếu trong nước đổ dồn về Maxell, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu Maxell tại thị trường Việt Nam.
Máy chiếu Maxell MP WU5503 là “tân binh” trong phân khúc trình chiếu giáo dục. Với những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, MP WU5503 hứa hẹn sẽ là giải pháp trình chiếu tối ưu cho các và giảng đường lớn, hội trường.
Optoma đang khiến phân khúc trình chiếu tại gia trở nên sôi động hơn bao giờ hết với việc ra mắt siêu phẩm Optoma P1, mẫu máy chiếu được kì vọng sẽ thay thế TV trong tương lai gần.
Danh hiệu cao quý nhất của triển lãm InfoComm năm nay tại hai phân khúc Home Cinema và Business đã gọi tên Optoma P1 và Optoma ZK1050.
Máy chiếu Optoma UHD 51 ALV 4k thế hệ mới được đánh giá bởi Home Cinema Choice, tạp chí danh tiếng về trình chiếu thông qua bài review gần đây.
Máy chiếu Maxell MP WU5603 là lời khẳng định về chuẩn mực chất lượng trong công nghệ trình chiếu từ Maxell - nhà sản xuất công nghệ danh tiếng Nhật Bản
Máy chiếu mini đang bước vào kỷ nguyên phát triển vũ bão khi nhu cầu về thiết bị trình chiếu “tí hon" này đang ngày càng cao, nhất là ở thế hệ người trẻ Millennials.
Tùy chọn ống kính máy chiếu Optoma mới giải quyết tất cả các thách thức cài đặt trong các môi trường chuyên nghiệp.
Optoma, nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn hàng đầu thế giới, gần đây đã bổ sung vào dải sản phẩm ProScene hai mẫu máy chiếu DureCore nhỏ gọn. Bộ đôi ZU506 và ZH506 cung cấp một giải pháp laser giá cả phải chăng dành cho các giải pháp trình chiếu chuyên dụng.
Đối với những hộ gia đình đang sử dụng hệ thống SmartHome có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, một chiếc máy chiếu gia nhập vào hệ thống thông minh, sẵn sàng làm theo bất kì những gì người dùng ra lệnh rất đáng để cân nhắc lựa chọn.
Optoma, nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn hàng đầu thế giới, gần đây đã công bố một loạt sản phẩm máy chiếu nằm trong dòng sản phẩm ProScene dành cho các giải pháp chuyên dụng, đó chính là bộ ba ZH506T, ZU506T và ZW506-W.
Được công nhận là sản phẩm nổi bật trưng bày tại triển lãm của Hiệp hội giáo dục máy tính Mỹ TECA, camera Lumens™ VC-B10U một lần nữa khẳng định sự hoàn toàn phù hợp cho giáo dục đào tạo từ xa.
Được thiết kế dành riêng cho phân khúc máy chiếu giải trí tầm trung, trang bị độ phân giải 1080P, tương thích HDR, độ trễ tín hiệu thấp nhất so với các máy chiếu cùng loại trên thị trường, Optoma HD29H kì vọng đem lại sự giải trí hoàn hảo nhất từ trước đến nay.
Giữa một loạt các dòng máy chiếu 4K được tung ra thị trường trong thời gian gần đây, Optoma UHL55 là một chiếc máy chiếu nổi bật với thiết kế lạ và sự nhỏ gọn. Vậy bên trong chiếc máy này có những tính năng gì đặc biệt?
LH150, LV130 và ML1050ST+ là những mẫu máy chiếu cầm tay tinh tế và đầy thú vị mà Optoma đã ra mắt trong thời gian vừa qua. Tuy có thiết kế siêu nhỏ gọn, ba dòng máy này vẫn được trang bị các tính năng tiên tiến, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.
Sau thành công của “người tiền nhiệm” ML1050ST, hãng Optoma lại tiếp tục cho ra mắt mẫu máy chiếu mới ML1050ST+ với những cải tiến mới, đáng chú ý là tính năng tự động lấy nét (Auto Focus) thông minh và nhạy bén.
Máy chiếu siêu gần sắp “tấn công” phòng khách - chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong hạng mục máy chiếu tại Triển lãm Công nghệ Tiêu dùng Thế giới CES2019, dự báo nhu cầu giải trí mới của người tiêu dùng.
Dự kiến tung ra thị trường vào Quý 2 năm 2019, với thiết kế vượt trội khi tích hợp tất cả loa soundbar lẫn khả năng điều khiển bằng giọng nói, mẫu máy mới Optoma P1 hứa hẹn sẽ tạo ra rạp chiếu phim 4K gọn nhẹ ở bất cứ nơi đâu.
Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường nghe nhìn, thương hiệu máy chiếu Optoma đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng và tạo được niềm tin vững chắc đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Giải thưởng Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2018 là minh chứng cho những nỗ lực của Optoma trong việc không ngừng mở rộng mảng sản phẩm, nâng cao dịch vụ khách hàng để chinh phục những người tiêu dùng khó tính nhất.
Gần đây, khi hàng loạt máy chiếu LCD sử dụng bóng đèn tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Hàng hải Quốc Gia ở Đài Loan bị suy giảm chất lượng và không đáp ứng được nhu cầu hiển thị. Sự thay thế hàng loạt sau kiểm chứng và kiểm tra chạy thử máy chiếu laser siêu gần của Optoma đã cho thấy sức mạnh của dòng máy chiếu này.
Trang 1/10
12 3 4 5 ...10