ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
TIN THỊ TRƯỜNG, CÔNG NGHỆ
Máy chiếu 4K dễ sử dụng, nhỏ gọn và giá cả phải chăng cuối cùng cũng xuất hiện.
Mặc dù bảo tàng Queensland đã thử nghiệm một vài loại máy chiếu, máy chiếu laser LPWU9750 và ống kính siêu gần USL901 của Hitachi được cho là giải pháp lý tưởng nhất, mang lại những trải nghiệm chân thực cho khách tham quan.
Tại Nhật Bản, giải pháp CaLabo của CHIeru chiếm 80% thị phần triển khai cho các lớp học ngoại ngữ và trở thành tiêu chuẩn cho tất cả phòng học kỹ thuật số, được các trường đại học tin dùng nhiều năm trở lại đây.
Tròn 1 năm kể từ ngày rò rỉ những thông tin đầu tiên, Optoma UHZ65 vẫn đứng vị trí độc tôn không đối thủ trên thị trường máy chiếu 4K với đánh giá, bình chọn cao từ các chuyên gia trong ngành.
Sau 10 năm sử dụng máy chiếu Optoma HD65 720p mỗi ngày để xem phim, các chương trình truyền hình, Ashleigh Fox ở Anh hoàn toàn tin tưởng tiếp tục lựa chọn máy chiếu Optoma để nâng cấp. Mẫu máy chiếu mới Optoma HD27e giúp cô luôn đứng đầu bảng xếp hạng các trò chơi.
Với chiếc máy chiếu UHD51, không chỉ người mê bóng đá mà cả những ai đam mê phim ảnh và các game thủ đều có thể tận hưởng chất lượng hình ảnh 4K ấn tượng khi trình chiếu nội dung 3D.
Elmo MX-1, một trong những máy ghi hình vật thể có độ phân giải 4K, mang lại hình ảnh sắc nét, chân thực và sống động. Đây là một thiết bị rất hữu ích được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, y tế, doanh nghiệp...
Nhà sản xuất đến từ Đài Loan là Optoma gần đây đã cho phát triển dòng máy chiếu Ultra HD 4K nhằm bảo vệ thị phần và tận dụng sự tăng trưởng sắp tới. Bên cạnh đó, máy chiếu Optoma UHD51A vừa ra mắt được cho là máy chiếu gia đình đầu tiên hỗ trợ phần mềm Alexa của Amazon Echo trên thế giới.
Dòng máy chiếu Optoma 615 được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm khám phá các trải nghiệm vượt ngoài giới hạn của thị giác, đem lại độ tin cậy tuyệt vời với cường độ sáng cao, màu sắc sống động và chất lượng hình ảnh sắc nét.
Optoma UHD65 là chiếc máy chiếu 4K nằm trong phân khúc phòng giải trí tại gia cao cấp. Đây là một lựa chọn tuyệt vời và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đối với dòng máy chiếu 4K native sử dụng panel SXRD của Sony, hay công nghệ e-shift 4K Enhanced của JVC hay Epson.
Với nguồn sáng TRP mới, Eyevis mang đến một giải pháp đơn giản và hiệu quả về kinh tế khi nâng cấp từ nguồn sáng sử dụng bóng đèn sang sử dụng nguồn sáng LED.
Optoma mới đây đã cho ra mắt dòng máy chiếu cự ly gần 515 gồm các model WU515TST, WU515ST, EH515TST, EH515ST, W515ST và X515ST với nhiều lựa chọn về độ phân giải và cường độ sáng. Dòng máy 515 có thể triển khai trong rất nhiều lĩnh vực như trung tâm thương mại, bảo tàng, giáo dục, doanh nghiệp...
Phòng điều khiển 24/7 sử dụng màn hình ghép Eyevis đang giúp nhà cung cấp năng lượng Hoa Kỳ Carroll EMC giám sát và duy trì nguồn cung cấp điện cho các hộ gia đình trên toàn bang Georgia.
Lắp đặt tại trung tâm bản lẻ ở Oxford, màn hình Eyevis gồm 10 khối hiển thị LCD chuyên dụng và phần mềm điểu khiển tích hợp đã cho thấy độ tin cậy chắc chắn khi trong quá trình vận hành suốt 5 năm không gặp một sự cố nào.
Optoma HD29Darbee là máy chiếu có độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee.
Những chiếc máy chiếu của Hitachi đã được sử dụng để tạo nên hiệu ứng vô cùng tuyệt vời trong triển lãm “Imagine Moscow” tại Design Museum ở Anh, đánh dấu 100 năm Cách mạng Nga.
Crestron Mercury ™, Dòng sản phẩm DM® NVX, Avia ™ DSPs, các Amply và hệ thống Trình chiếu DMPS 3-Series® cùng nhiều sản phẩm khác của Crestron nhận được những danh hiệu hàng đầu tại triển lãm AV chuyên nghiệp lớn nhất vừa diễn ra tại Bắc Mỹ.
Hãng OptomaUSA tiết lộ thông tin về hai chiếc máy chiếu 4K / Ultra HD (UHD) laser phosphor mới, dự kiến ra mắt vào mùa thu này.
HDCast Pro nhỏ như USB giúp kết nối với TV, máy chiếu để phát ảnh, tài liệu hay video Full HD từ iOS, Android và máy tính.
Máy chiếu văn phòng mới được thiết kế theo xu hướng di động, cải thiện độ sáng, độ phân giải, tính tương tác... đồng thời thông minh, tiện dụng hơn.
Trang 2/9
1 23 4 5 ...9