ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
TIN THỊ TRƯỜNG, CÔNG NGHỆ
Tham gia triển lãm tại ISE 2017, hãng Lumens đã trưng bày và giới thiệu chiếc camera PTZK VC-H mới, có cảm biến 9 megapixel và nhiều tính năng tiên tiến.
Thiết bị màn hình video wall của Eyevis UK lắp đặt tại Trung tâm điều khiển giao thông đô thị của Hội đồng thành phố Sheffield hỗ trợ đắc lực cho công tác giám sát, điều khiển giao thông.
Các chuyên gia AV ArtAV đã lắp đặt chín chiếc máy chiếu Full HD, trọng lượng nhẹ, mẫu EH415e của Optoma với hệ thống phát lại Hypersync-e đồng bộ cho triển lãm nghệ thuật do Vinyl Factory tại Anh tổ chức.
Có lẽ chúng ta đã nghe đến từ "flagship" khá nhiều trong thời đại công nghệ hiện nay: đây là một sản phẩm flagship, chiếc điện thoại này hiện đang là flagship, nó được trang bị các tính năng flagship, v.v...có nhiều quan điểm khác nhau về Flagship
Optoma đã tung ra máy chiếu dual-laser flagship mới ProScene ZU850 WUXGA, cùng thời điểm thông báo phiên bản nâng cấp ProScene ZU650+.
Chuyên gia về hệ thống video wall và hiển thị hình ảnh eyevis UK đã vượt qua mốc một triệu giờ sử dụng một năm hoạt động 24/7 tại các điểm lắp đặt trên khắp Vương quốc Anh.
Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.
Hitachi America vừa giới thiệu mẫu máy chiếu LED LP-WU3500 có độ sáng 3,500 Lumen và độ tương phản 30.000: 1.
Hãng máy chiếu Optoma vừa công bố dòng máy mới 400/ 400+ series, gồm 6 mẫu máy với các độ phân giải XGA, WXGA và 1080p.
Khi tìm kiếm màn hình cho các trung tâm y tế, chúng ta thường thấy các khái niệm như ”tiêu chuẩn y tế” hay “tiêu chuẩn bệnh viện” sẽ đồng nghĩa với mức giá cao vượt trội. Ví dụ một màn hình LCD 30-inch với thiết kế dành cho y tế sẽ có giá lên đến 4000$. Trong khi đó, một màn hình 30-inch thông thường với các tính năng tương đương chỉ có giá 1600$.
Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.
Đánh dấu lần ra mắt này, hãng Eyevis công bố giao dịch trị giá 1 triệu £ (tương đương khoảng 28 tỷ đồng) cung cấp màn hình hiển thị videowall LED có độ lớn điểm ảnh chỉ 0.9mm cho khách hàng truyền thông đa quốc gia đặt trụ sở châu Âu ở Anh.
Lắp đặt tại một nhà máy điện cũ (Kunstkraftwerk) ở Leipzig - Đức, 55 chiếc máy chiếu Optoma ProScene đã tạo nên tuyệt phẩm “tranh bằng ánh sáng”.
Sự gia tăng của việc sử dụng video cũng đồng thời tạo ra yêu cầu về màn hình. Màn hình càng lúc càng phải trở nên lớn hơn . Nhu cầu ghép nhiều màn hình nhỏ thành một màn hình lớn vì thế cũng gia tăng. Một trong những phương pháp đó là Ghép hình(Edge Blending)
Báo cáo mới nhất của Security, triển lãm lớn nhất thế giới về an ninh và phòng cháy chữa cháy đã cho thấy Hệ thống an ninh đang càng ngày càng được số hóa và mạng hóa, điển hình là hệ thống an ninh cho hoạt động 24/7.
Sau tất cả, Optoma đã nổ phát súng đầu tiên khi quyết định sẽ tung ra dòng máy chiếu 4K dùng công nghệ DLP của hãng.
Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Optoma đã nổ phát súng mở đầu cho cuộc chiến độ phân giải giữa các hãng máy chiếu. Có thể nói đây là lời tuyên chiến chính thức của Optoma dành cho ông lớn Sony
"Optoma HD50 và BenQ W1400 - Đâu là sự lựa chọn đúng đắn ở phân khúc dưới 40 triệu?"
"HD50 của Optoma là một chiếc máy chiếu có tuổi đời bóng đèn khá ấn tượng và khả năng diễn tả hình ảnh rất tốt. Rất phù hợp cho một sự đầu tư cho gia đình trong thời điểm hiện tại."
Dự án thực tế về phòng chiếu phim tại gia cho thấy Optoma HD91 là máy chiếu cài đặt linh hoạt với sức mạnh tuyệt đối, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng.
Trang 4/10
1 2 3 45 6 ...10