ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
Bản tin thị trường
Ngày 15/10 vừa qua, Lumens đã công bố sản phẩm VC-B30U - camera hội nghị trực tuyến của hãng được đánh giá và chứng nhận bởi Zoom Video Communications, Inc. (Hoa Kỳ)
Danh hiệu cao quý nhất của triển lãm InfoComm năm nay tại hai phân khúc Home Cinema và Business đã gọi tên Optoma P1 và Optoma ZK1050.
Theo thông tin từ Ezvid Wiki, đơn vị chuyên nghiên cứu và đánh giá sản phẩm trên thị trường, Lumens DC125 Ladibug và Lumens DC265 lọt top các dòng máy chiếu vật thể tốt nhất trong năm 2018.
Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.
Màn hình kích thước lớn đang càng ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường truyền hình. Các phòng thu, đặc biệt là phòng thu dành cho thời sự và chương trình thể thao luôn có ít nhất 1 màn hình lớn.
Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.
PMA research – Công ty nghiên cứu thị trường chuyên về thị trường máy chiếu tại Mỹ, đã ra thông báo báo cáo mới về thị trường máy chiếu mang tên “Báo cáo thị trường máy chiếu cá nhân 2014”. Trong báo cáo này, PMA chỉ ra dữ liệu bán hàng và doanh thu từ 2009- và dự đoán thị trường trong năm 2017.
Những năm qua, máy chiếu đã xuất hiện không chỉ ở các trường đại học, dạy nghề, mà giờ đây đã đi tới các trường phổ thông, tiểu học, hỗ trợ đắc lực trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, với bậc tiểu học khi mà các bài giảng cần nhiều màu sắc và hình ảnh để thu hút các em học sinh nhỏ tuổi thì máy chiếu đang càng ngày càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, sự thừa thãi của các thương hiệu máy chiếu trên thị trường đã khiến cho việc lựa chọn một chiếc máy chiếu phù hợp trở nên khó khăn.
Thông tin từ PMA, các chuyên gia nghiên cứu thị trường trên toàn thế giới về máy chiếu đã có dự báo quý mới nhất của họ cho thị trường máy chiếu trên toàn thế giới. Theo PMA, tổng số lô hàng máy chiếu trên toàn thế giới dự kiến đạt 9,5 triệu đơn vị trong năm 2013. Trong khi toàn thị trường có khả năng xu hướng tăng nhẹ từ năm 2012, có một số phân khúc còn tăng trưởng cao hơn dự kiến.
Mới đây, đoàn giám sát của HĐND thành phố Hà Nội có buổi làm việc với lãnh đạo Sở GD-ĐT sau khi đi thực tế ở một số trường học và làm việc với lãnh đạo 4 quận, huyện về dạy thêm - học thêm, thu - chi và thực hiện Đề án dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Theo nhận định của Trưởng đoàn giám sát, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội (HĐND thành phố) Nguyễn Thị Thùy, việc dạy - học ngoại ngữ trong trường học ở Hà Nội chưa tương xứng với tiềm năng do hai yếu tố cơ bản nhất là cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên vẫn còn thiếu và yếu.
Nâng cao chất lượng dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm của các nhà trường. Để đáp ứng được điều này bên cạnh việc đổi mới phương pháp dạy học của giáo viên thì ứng dụng công nghệ thông tin, đưa thiết bị dạy học mới vào sử dụng là một đòi hỏi thiết thực. Thời gian qua trên địa bàn thành phố Vinh, nhiều trường học đã đầu tư phòng học tương tác để tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh chủ động trong dạy và học.
Tháng 12/2012,Zodiac tiếp tục triển khai Hệ thống phòng học ngoại ngữ KTS CHIeru ở Đại học Thái Nguyên.
Có vẻ như Nữ hoàng Anh là một trong những nhân vật hoàng cung thời thượng nhất trên thế giới. Lịch sử đã ghi nhận nhiều lần bà ứng dụng công nghệ để giúp cho những thông điệp của mình bay xa hơn. Điển hình như Giáng sinh năm 1952, lần đầu tiên nữ hoàng đã phát thông điệp của của mình trên đài radio, hay dựng hẳn một chương trình truyền hình trực tiếp vào năm 1957. Còn bây giờ là thời đại của 3D và bà không bỏ qua lợi thế của công nghệ hiển thị này.
Trong tháng 11, Cán bộ kỹ sư chuyên gia Zodiac vừa hoàn thành việc lắp đặt hệ thống tích hợp cho trung tâm chỉ huy Học viện Chính trị - Bộ Quốc Phòng.Một số hình ảnh thực tế...
Mới đây, CHIeru thông qua Zodiac – đại diện phân phối ở Việt Nam đã tiến hành lắp phòng học ngoại ngữ tiêu chuẩn, hiện đại cho huyện vùng núi Lai Châu. Qua ghi nhận thì không có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chuyển giao từ nhà sản xuất đến giáo viên trực tiếp sử dụng.
Ngày 26/10/2012 tại khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra sự kiện thường niên Cisco Partner Awards 2012 do Cisco tổ chức nhằm tôn vinh những đối tác có thành tích xuất sắc nhất tại thị trường Việt Nam.
Người dùng bị chặn khi truy cập website của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đồng thời nhận được cảnh báo “website này chứa mã độc, máy tính của bạn có thể nhiễm virus nếu truy cập”.
Firefox 14 bảo vệ người dùng dịch vụ tìm kiếm của Google bằng cách mặc định sử dụng giao thức kết nối HTTPS, đồng thời bổ sung thiết lập chặn Flash, Java chạy tự động nhằm ngăn ngừa một số dạng tấn công.
Sau 3 tháng đầu của năm tài chính 2012, trong khi Sony đón nhận khoản lỗ hơn 300 triệu USD thì người đồng hương của Sharp còn chịu tổn thất lớn hơn nhiều như thế khi lỗ tới 1,25 tỷ USD.
Cisco dự kiến sẽ cung cấp trực tuyến một dạng ứng dụng văn phòng kiểu như Microsoft Office nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của hãng trong lĩnh vực Internet.