ZODIAC News
Bản tin thị trường
Ứng dụng Máy chiếu khoảng cách ngắn Hitachi ở bảo tàng Sant Boi
15:04 | 31/10/2012

Cách Barcelona 11km, Sant Boi de Llobregat là địa danh nổi tiếng với lịch sử phong phú và văn hóa lâu đời từ đồ tạo tác Iberia, phòng tắm La Mã tới chiến tranh dành quyền tự do. Vì vậy, bảo tàng Sant Boi cần những thiết bị hiển thị rõ ràng để du khách thấy được ảnh hưởng văn hóa của từng giai đoạn lịch sử và có những trải nghiệm đáng nhớ khi bước chân vào bảo tàng.

Khi bắt đầu dự án, hãng đã phải đối mặt với thách thức không nhỏ từ phía bảo tàng, làm sao có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống động nhưng cũng phải thật dễ hiểu, một cái gì đó cho tất cả mọi người chứ không phải các chuyên gia lịch sử. Thiết kế và trình chiếu phải mang lại những tác động tuyệt vời lên thị giác trong không gian phức tạp và nhỏ bên trong những tòa nhà xây dựng từ thế kỉ 17. Nhóm thiết kế còn phải đối mặt với vấn đề khách du lịch và đó là những gì chúng tôi đã phải cố gắng và giải quyết: làm thế nào để hướng dẫn khách thăm quan từ đầu thông qua các đại sảnh của bảo tàng này.

Link video

Nhưng cuối cùng nhóm thiết kế đã làm được với máy chiếu khoảng cách siêu ngắn của Hitachi. Sử dụng máy chiếu khoảng cách siêu ngắn Hitachi, nhóm thiết đã tạo ra trải nghiệm gây ấn tượng cho cả trẻ em và người già.

Bảo tàng đã làm một cuộc điều tra nho nhỏ với những khách tham quan quay lại một hay nhiều lần cùng với bạn bè và gia đình của họ để chia sẻ trải nghiệm mà họ có được.


Mục đích của chúng tôi khi bắt đầu dự án là để mọi người đến viện bảo tàng, để họ biết về lịch sử của bảo tàng, lịch sử của Sant Boi, và chính bản thân họ được trải nghiệm trong không gian lịch sử và văn hóa của những thế kỷ trước.( Maria LLedó Barreda, giám đốc bảo tàng Sant Boi de Llobregat)

Những gì tôi thích nhất về bảo tàng là các máy chiếu giúp tôi có thể tìm hiểu làm thế nào họ xây những ngôi nhà từng bước một.( Khách thăm quan)


Tôi cảm thấy một cảm giác tuyệt vời và thực sự hài lòng vì có thể mang đến cho cuộc sống một số ý tưởng mà lúc đầu có vẻ vô cùng phức tạp, và nhìn thấy phản ứng trên khuôn mặt rạng rỡ hài lòng của mỗi khách thăm quan khi tới bảo tàng.
(Enric Bohigas, Charmex Internacional S.A.)

Các bài mới
Các bài đã đăng