ZODIAC News
Bản tin thị trường
Nữ hoàng Anh gởi thông điệp Giáng sinh bằng công nghệ 3D
10:34 | 21/12/2012

Nữ hoàng Anh sẽ sử dụng công nghệ 3D cho thông điệp Giáng sinh 2012.Có vẻ như Nữ hoàng Anh là một trong những nhân vật hoàng cung thời thượng nhất trên thế giới. Lịch sử đã ghi nhận nhiều lần bà ứng dụng công nghệ để giúp cho những thông điệp của mình bay xa hơn. Điển hình như Giáng sinh năm 1952, lần đầu tiên nữ hoàng đã phát thông điệp của của mình trên đài radio, hay dựng hẳn một chương trình truyền hình trực tiếp vào năm 1957. Còn bây giờ là thời đại của 3D và bà không bỏ qua lợi thế của công nghệ hiển thị này.

Thông điệp Giáng sinh của Nữ hoàng Anh đã được ghi lại bằng máy quay 3D tân tiến bởi hãng BSkyB, sau đó sẽ được phát rộng rãi thông qua nhà đài BBC và ITV. Mọi việc đã diễn ra tốt đẹp vào hôm thứ 6 tuần trước, và để xem được thông điệp vào ngày Giáng sinh thì các hộ gia đình cần phải có nguồn phát 3D với kính 3D chuyên dụng.

Năm ngoái Hoàng tử William đã từ chối cơ hội để trở thành người đầu tiên trong Hoàng gia sử dụng công nghệ 3D để truyền hình trực tiếp lễ cưới của mình. Còn bây giờ, Nữ hoàng Anh đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của 3D.

Vâng, 3D muôn năm!

Các bài mới
Các bài đã đăng