ZODIAC News
Bản tin thị trường
Lịch thi đấu World Cup 2014
14:21 | 26/03/2014

Chỉ còn chưa đầy ba tháng nữa World Cup 2014 sẽ chính thức khai mạc trên sân Arena de Sao Paulo (Brazil), các tín đồ túc cầu lại được sống trong những giây phút cuồng nhiệt nhất của thế giới bóng đá. 32 đội tuyển xuất sắc nhất thế giới sẽ hội tụ tại Brasil - cái nôi của bóng đá thế giới.

Cùng trong tâm trạng háo hức chờ đợi lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Zodiac xin gửi đến các bạn lịch thi đấu world cup 2014. Toàn bộ lịch thi đấu VCK World Cup 2014 và kết quả của từng trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi đến các fan hậm mộ bóng đá.

Ước mơ lớn nhất trong sự nghiệp cầu thủ là có mặt tại World Cup để thi đấu cho màu cờ sắc áo.
Và ước mơ cháy bỏng của mọi cổ động viên làng túc cầu là ngày nào đó có mặt trên khán đài của trận Chung kết giải đấu được mong chờ nhất hành tinh…

Để có thể thưởng thức toàn bộ lịch thi đấu World Cup 2014 một cách sống động và trọn vẹn nhất, các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy chiếu chuyên dụng, để mang không khí nóng của sân bóng về nhà, với màn hình rộng lên đến 300 inches, chất lượng trình chiếu màu sắc sống động như thật đồng thời nhận những phần qua thú vị trong chương trình “Sảng khoái mùa World Cup cùng Optoma”.
 

Các bài mới
Các bài đã đăng