ZODIAC News
Bản tin thị trường
Báo cáo thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh: xu hướng tăng trưởng 11.54%
09:07 | 29/03/2017

Theo thông tin mới có được từ 360 Market Sales Updates, đơn vị chuyên bán lẻ các nghiên cứu thị trường, công bố máy chiếu vật thể toàn cầu dự báo tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.  

Báo cáo mang tên “Global Document Camera for Smart Classroom Market 2016-2020” (Tạm dịch “Thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học Thông minh toàn cầu giai đoạn 2016-2020”). Bản báo cáo tập trung vào các yếu tố điều khiển thị trường, các thách thức, xu hướng của thị trường, với các nhà cung cấp chính: Lumens, Epson, Elmo. IPEVO.. Theo đó, thị trường máy chiếu vật thể dành cho Lớp học Thông minh tăng trưởng 11.54% giai đoạn 2016-2020.

Báo cáo nghiên cứu thị trường máy chiếu vật thể cho Lớp học thông minh là một nghiên cứu chuyên sâu về hiện trạng của Ngành máy chiếu vật thể cho Lớp học thông minh. Các hệ thống giáo dục trên toàn thế giới đang mở ra kỉ nguyên giáo dục trực tuyến với sự tham gia nhiều hơn của công nghệ, phần cứng và các công cụ. Việc chấp nhận các sản phẩm như máy tính để bàn và bảng trắng tương tác đã giúp phổ biến nhận thức và tạo ra sự quan tâm của người dùng. Do đó, việc giới thiệu máy chiếu vật thể kỳ vọng được chấp nhận rộng rãi bởi vì những lợi ích khác biệt của nó.

Những tiến bộ trong công nghệ phát triển nội dung là một yếu tố khác giúp quảng bá sản phẩm giữa các trường học. Máy chiếu vật thể ngày càng có lợi cho việc giảng dạy tương tác và toàn diện hơn, chủ yếu cho các cơ sở đào tạo kĩ thuật có các khái niệm nghiên cứu phức tạp. Tuy nhiên, những chiếc máy chiếu này đang nổi lên trong phân khúc giáo dục phổ thông K-12 cũng nhờ vào khả năng tăng cường học tập trực quan. Vì vậy, thiết bị này có cơ hội lớn để thâm nhập vào trong lĩnh vực giáo dục vì nó không chỉ có chức năng như thiết bị hình ảnh mà còn hỗ trợ ghi chép và cung cấp các bài giảng hiệu quả.

Báo cáo nghiên cứu thị trường máy chiếu cho lớp học thông minh khái quát viễn cảnh hiện tại và triển vọng phát triển của Máy chiếu vật thể toàn cầu cho ngành công nghiệp Lớp học thông minh - Smart Classroom trong giai đoạn 2016-2020.

Các nhà cung cấp Máy chiếu vật thể cho thị trường lớp học thông minh:

    Elmo

    IPEVO

    Lumens

    Epson

Yếu tố điều khiển thị trường máy chiếu vật thể dành cho Lớp học thông minh:

  • Tăng cường nhu cầu đào tạo từ xa.

Thách thức đối với thị trường Lớp học Thông minh:

  • Sự miễn cưỡng về việc áp dụng máy chiếu vật thể trong chương trình giảng dạy.

Xu hướng đối với thị trường Lớp học Thông minh:

  • Tăng nguồn tài chính công trong lĩnh vực giáo dục.

Báo cáo thị trường Máy chiếu vật thể cho Lớp học thông minh cung cấp thống kê chính về tình trạng thị trường của các nhà sản xuất máy chiếu vật thể dành cho Lớp học Thông minh và là nguồn tin có giá trị cho các công ty và cá nhân quan tâm đến thị trường này.

Nguồn Satprnews

Các bài mới
Các bài đã đăng