ZODIAC News
Bản tin thị trường
Camera trực tuyến của Lumens đạt chứng nhận từ Zoom Video Communications
08:30 | 23/10/2019

Ngày 15/10 vừa qua, Lumens, một trong những thương hiệu tiên phong của thị trường ProAV thế giới đã công bố sản phẩm của hãng, VC-B30U USB 3.0 PTZ - camera hội nghị trực tuyến đã được đánh giá và chứng nhận bởi Zoom Video Communications, Inc. (Hoa Kỳ)

Sự bùng nổ của Cách mạng công nghiệp 4.0 trong thế ký 21 đã kết nối và mở ra các phương thức làm việc mới, trong đó, hội thảo trực tuyến ngày càng được ưa chuộng và phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Hình thức làm việc, truyền tải thông tin này đang giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính đồng bộ, thay thế cho các hình thức làm việc truyền thống.

Hội thảo trực tuyến là công nghệ ứng dụng phổ biến trong nhiều năm gần đây

Zoom Video Communications được biết đến là nhà cung cấp danh tiếng giải pháp nền tảng điện toán đám mây thân thiện và tin cậy cho hội thảo truyền hình trực tuyến, ứng dụng tương thích trên nhiều thiết bị điện tử bao gồm điện thoại di động, máy tính bàn, hệ thống thiết bị phòng họp, hội thảo…. Trong khi đó, Lumens từ lâu đã ghi dấu ấn trong nghiên cứu, phát triển các thiết bị phục vụ lĩnh vực hội thảo truyền hình, nổi bật là các dòng camera kết nối hình ảnh và âm thanh trực tuyến.

Zoom Video Communications là nhà cung cấp giải pháp hội thảo trực tuyến uy tín từ Hoa Kỳ

Sự chứng nhận của nhà phát triển giải pháp uy tín như Zoom Video Communications đối với thiết bị camera hội thảo trực tuyến VC-B30U của Lumens đã tái khẳng định chất lượng toàn cầu và vị thế quan trọng của nhà sản xuất thiết bị ProAV này trong xu hướng phát triển của ngành công nghiệp trình chiếu.

Lumens VC-B30U là camera hội thảo trực tuyến với chất lượng hình ảnh Full HD 1080p

Zoom Video Communications đánh giá cao hiệu năng và khả năng vận hành của VC-B30U. Thiết bị của Lumens tương thích hoàn hảo với hệ thống giải pháp được cung cấp bởi hãng này. Mẫu camera trực tuyến được Lumens công bố có độ phân giải Full HD 1080p; Hãng cho biết, hình ảnh từ VC-B30U sẽ tạo ra không gian họp chất lượng face-to-face chân thực. Khả năng điều khiển chủ động hình ảnh của camera thông qua phần mềm chuyên dụng tích hợp từ Zoom Video Communications rất thân thiện và tiện lợi, điều chỉnh khung hình, xoay, điều hướng, zoom nhanh chóng mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho các thành viên tham gia chương trình hội thảo trực tuyến.

Với VC-B30U được chứng nhận bởi Zoom Video Communications, Lumens đã tiến một bước dài trong phát triển sản phẩm chất lượng song song với tích hợp hiệu quả giải pháp quản lý, điều khiển thiết bị thông minh. Trong tương lai, nhà sản xuất này đang có dự định phát triển các mẫu camera hội thảo trực tuyến có độ phân giải cao hơn cùng khả năng tương tác đa dạng hơn, phục vụ các thị trường đang phát triển mạnh về công nghệ hội thảo trực tuyến, trong đó có Việt Nam.

Tính năng nổi bật từ VC-B30U

  1. USB 3.0 kết nối Plug & Play tiện lợi
  2. Độ phân giải Full HD cho hình ảnh hội thảo trực tuyến sắc nét
  3. Tương thích và tích hợp phần mềm từ Zoom Video Communications giúp điều chỉnh khung hình, xoay camera trực tiếp qua giao diện làm việc

Trên 28 năm kinh nghiệm trong phân phối chính hãng sản phẩm trình chiếu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) tự tin là đơn vị đi đầu, mang đến những giải pháp trình chiếu tiên tiến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Với đội ngũ giàu chuyên môn và nhiệt thành, Công ty Cổ phần đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac) luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng các chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo, tận tâm.

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng