ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
Bản tin công nghệ
Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo vừa qua đã tham gia triển khai chương trình giới thiệu ứng dụng của giải pháp lớp học thông minh tại TP. Hà Tĩnh nhằm cung cấp thông tin và tạo môi trường trải nghiệm thực tế giải pháp tới các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn tỉnh
Nhiều người dùng tỏ ra băn khoăn về vấn đề an toàn của nguồn sáng laser sử dụng trên các máy chiếu. Những lo ngại phổ biển có thể kể đến như gây cháy, bỏng da, phá hoại thị giác… Tuy nhiên công nghệ laser ứng dụng cho máy chiếu lại khác xa những gì chúng ta tưởng tượng.
Hội thảo trực tuyến với hình ảnh độ phân giải chất lượng 4K sắc nét đã trở thành hiện thực với camera trực tuyến mới nhất đến từ Lumens, VC-A61P, phiên bản bổ sung cho dòng camera trực tuyến chuyên dụng PTZ IP của hãng này.
Optoma P1 không đơn thuần là một chiếc máy chiếu, thiết bị này được ví như một trung tâm giải trí tại gia với chất lượng hiển thị hình ảnh 4k đi kèm hệ thống âm thanh Nuforce, thương hiệu công nghệ Audio đến từ Hoa Kỳ.
Tổ chức Guinness vừa ghi nhận kỷ lục cho màn trình diễn công nghệ mapping lớn nhất thế giới diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Màn trình diễn visual ấn tượng trên được thực hiện thông qua sử dụng 220 máy chiếu Optoma, thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới.
Máy chiếu thường sử dụng bóng đèn trong những năm gần đây đang dần được thay thế bởi máy chiếu sử dụng công nghệ chiếu Laser. Hãy cùng so sánh và khám phá sự khác biệt giữa hai dòng máy chiếu này qua minh họa Inphographic.
Máy chiếu sử dụng công nghệ Laser đang nhanh chóng phát triển và được dự đoán sẽ thay thế hoàn toàn máy chiếu với đèn chiếu truyền thống trong tương lai.Có thể khẳng định, kỷ nguyên mới của ngành trình chiếu, kỷ nguyên mang tên Laser đã chính thức bắt đầu.
Ngày 9/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac), cùng các công ty thành viên của Liên danh Nhà thầu HIPT-OneNet-Zodiac-Mikomed-Ivtech đã chính thức ký kết hợp đồng triển khai dự án “Hỗ trợ y học từ xa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với một số địa phương”
Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công giải pháp quảng cáo doorshow bằng máy chiếu lên bề mặt thang máy tại Việt Nam.
Máy chiếu Optoma được nhà hát Ice Theatre lựa chọn bởi cường độ sáng cao, hình ảnh ấn tượng, sở hữu các ống kính có thể thay thế, đem lại sự linh hoạt tối đa cho dàn dựng các tiết mục trong tương lai.
Việc lựa chọn máy chiếu phù hợp với công năng, mục đích sử dụng luôn là điều rất khó khăn với những người không phải “chuyên gia” về công nghệ như các thầy cô giáo. Top 5 máy chiếu giáo dục đáng mua nhất của năm 2019 này sẽ là những gợi ý rất hữu ích.
Từ sáng tạo độc đáo sử dụng máy chiếu Optoma ZH400ST, tiền sảnh “thô” với trụ đỡ bằng bê tông của khách sạn đã biến thành một không gian mang đậm “hơi thở” của nghệ thuật, truyền cảm hứng và gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng.
Ngày 23 tháng 8 vừa qua, tâm điểm của ngành trình chiếu trong nước đổ dồn về Maxell, tập đoàn công nghệ hàng đầu của Nhật Bản đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu Maxell tại thị trường Việt Nam.
Máy chiếu Maxell MP WU5503 là “tân binh” trong phân khúc trình chiếu giáo dục. Với những đánh giá tích cực từ các chuyên gia, MP WU5503 hứa hẹn sẽ là giải pháp trình chiếu tối ưu cho các và giảng đường lớn, hội trường.
Optoma đang khiến phân khúc trình chiếu tại gia trở nên sôi động hơn bao giờ hết với việc ra mắt siêu phẩm Optoma P1, mẫu máy chiếu được kì vọng sẽ thay thế TV trong tương lai gần.
Máy chiếu Optoma UHD 51 ALV 4k thế hệ mới được đánh giá bởi Home Cinema Choice, tạp chí danh tiếng về trình chiếu thông qua bài review gần đây.
Máy chiếu Maxell MP WU5603 là lời khẳng định về chuẩn mực chất lượng trong công nghệ trình chiếu từ Maxell - nhà sản xuất công nghệ danh tiếng Nhật Bản
Máy chiếu mini đang bước vào kỷ nguyên phát triển vũ bão khi nhu cầu về thiết bị trình chiếu “tí hon" này đang ngày càng cao, nhất là ở thế hệ người trẻ Millennials.
Tùy chọn ống kính máy chiếu Optoma mới giải quyết tất cả các thách thức cài đặt trong các môi trường chuyên nghiệp.
Optoma, nhà cung cấp sản phẩm nghe nhìn hàng đầu thế giới, gần đây đã bổ sung vào dải sản phẩm ProScene hai mẫu máy chiếu DureCore nhỏ gọn. Bộ đôi ZU506 và ZH506 cung cấp một giải pháp laser giá cả phải chăng dành cho các giải pháp trình chiếu chuyên dụng.
Trang 1/10
12 3 4 5 ...10