ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
Bản tin công nghệ
Phòng điều khiển 24/7 sử dụng màn hình ghép Eyevis đang giúp nhà cung cấp năng lượng Hoa Kỳ Carroll EMC giám sát và duy trì nguồn cung cấp điện cho các hộ gia đình trên toàn bang Georgia.
Lắp đặt tại trung tâm bản lẻ ở Oxford, màn hình Eyevis gồm 10 khối hiển thị LCD chuyên dụng và phần mềm điểu khiển tích hợp đã cho thấy độ tin cậy chắc chắn khi trong quá trình vận hành suốt 5 năm không gặp một sự cố nào.
Optoma HD29Darbee là máy chiếu có độ sáng lên đến 3.200 lumen, độ tương phản 30.000:1 và công nghệ nâng cao chất lượng hình ảnh Visual Presence của Darbee.
Những chiếc máy chiếu của Hitachi đã được sử dụng để tạo nên hiệu ứng vô cùng tuyệt vời trong triển lãm “Imagine Moscow” tại Design Museum ở Anh, đánh dấu 100 năm Cách mạng Nga.
Crestron Mercury ™, Dòng sản phẩm DM® NVX, Avia ™ DSPs, các Amply và hệ thống Trình chiếu DMPS 3-Series® cùng nhiều sản phẩm khác của Crestron nhận được những danh hiệu hàng đầu tại triển lãm AV chuyên nghiệp lớn nhất vừa diễn ra tại Bắc Mỹ.
Hãng OptomaUSA tiết lộ thông tin về hai chiếc máy chiếu 4K / Ultra HD (UHD) laser phosphor mới, dự kiến ra mắt vào mùa thu này.
HDCast Pro nhỏ như USB giúp kết nối với TV, máy chiếu để phát ảnh, tài liệu hay video Full HD từ iOS, Android và máy tính.
Máy chiếu văn phòng mới được thiết kế theo xu hướng di động, cải thiện độ sáng, độ phân giải, tính tương tác... đồng thời thông minh, tiện dụng hơn.
Những người mê phim ảnh và cộng đồng game thủ giờ đây có thể thưởng thức những hình ảnh chất lượng 4K ấn tượng ngay tại nhà với hai máy chiếu Optoma-UHD65 và UHD60 mà hãng Optoma vừa tung ra. Hai chiếc máy chiếu này sử hữu độ phân giải Ultra HD 4K mang lại nội dung sống động với chi tiết ly kỳ, màu sắc và độ tương phản cho trải nghiệm tuyệt vời.
Vừa qua, Crestron đã tung ra dòng sản phẩm hệ thống thuyết trình tất cả trong một mang tên DMPS. Đây là dòng sản phẩm không cần sử dụng phần mềm và đã dành được nhiều giải thưởng quốc tế.
Bộ sưu tập máy chiếu laser 400UST Series của Optoma hấp dẫn bởi độ sáng cao, cự ly trình chiếu siêu ngắn, độ sáng cao, khả năng lắp đặt linh hoạt và không phải lo bảo dưỡng định kỳ.
Công ty Extron Electronics vừa giới thiệu Card hình ảnh mới Quantum OUT4DTP 4-kênh cho bộ xử lý videowall Quantum Ultra.
Tham gia triển lãm tại ISE 2017, hãng Lumens đã trưng bày và giới thiệu chiếc camera PTZK VC-H mới, có cảm biến 9 megapixel và nhiều tính năng tiên tiến.
Thiết bị màn hình video wall của Eyevis UK lắp đặt tại Trung tâm điều khiển giao thông đô thị của Hội đồng thành phố Sheffield hỗ trợ đắc lực cho công tác giám sát, điều khiển giao thông.
Các chuyên gia AV ArtAV đã lắp đặt chín chiếc máy chiếu Full HD, trọng lượng nhẹ, mẫu EH415e của Optoma với hệ thống phát lại Hypersync-e đồng bộ cho triển lãm nghệ thuật do Vinyl Factory tại Anh tổ chức.
Có lẽ chúng ta đã nghe đến từ "flagship" khá nhiều trong thời đại công nghệ hiện nay: đây là một sản phẩm flagship, chiếc điện thoại này hiện đang là flagship, nó được trang bị các tính năng flagship, v.v...có nhiều quan điểm khác nhau về Flagship
Optoma đã tung ra máy chiếu dual-laser flagship mới ProScene ZU850 WUXGA, cùng thời điểm thông báo phiên bản nâng cấp ProScene ZU650+.
Chuyên gia về hệ thống video wall và hiển thị hình ảnh eyevis UK đã vượt qua mốc một triệu giờ sử dụng một năm hoạt động 24/7 tại các điểm lắp đặt trên khắp Vương quốc Anh.
Hitachi America vừa giới thiệu mẫu máy chiếu LED LP-WU3500 có độ sáng 3,500 Lumen và độ tương phản 30.000: 1.
Hãng máy chiếu Optoma vừa công bố dòng máy mới 400/ 400+ series, gồm 6 mẫu máy với các độ phân giải XGA, WXGA và 1080p.
Trang 3/8
1 2 34 5 ...8