ZODIAC News
Bản tin thị trường Bản tin công nghệ
Bản tin công nghệ
Khi tìm kiếm màn hình cho các trung tâm y tế, chúng ta thường thấy các khái niệm như ”tiêu chuẩn y tế” hay “tiêu chuẩn bệnh viện” sẽ đồng nghĩa với mức giá cao vượt trội. Ví dụ một màn hình LCD 30-inch với thiết kế dành cho y tế sẽ có giá lên đến 4000$. Trong khi đó, một màn hình 30-inch thông thường với các tính năng tương đương chỉ có giá 1600$.
Đánh dấu lần ra mắt này, hãng Eyevis công bố giao dịch trị giá 1 triệu £ (tương đương khoảng 28 tỷ đồng) cung cấp màn hình hiển thị videowall LED có độ lớn điểm ảnh chỉ 0.9mm cho khách hàng truyền thông đa quốc gia đặt trụ sở châu Âu ở Anh.
Lắp đặt tại một nhà máy điện cũ (Kunstkraftwerk) ở Leipzig - Đức, 55 chiếc máy chiếu Optoma ProScene đã tạo nên tuyệt phẩm “tranh bằng ánh sáng”.
Sự gia tăng của việc sử dụng video cũng đồng thời tạo ra yêu cầu về màn hình. Màn hình càng lúc càng phải trở nên lớn hơn . Nhu cầu ghép nhiều màn hình nhỏ thành một màn hình lớn vì thế cũng gia tăng. Một trong những phương pháp đó là Ghép hình(Edge Blending)
Báo cáo mới nhất của Security, triển lãm lớn nhất thế giới về an ninh và phòng cháy chữa cháy đã cho thấy Hệ thống an ninh đang càng ngày càng được số hóa và mạng hóa, điển hình là hệ thống an ninh cho hoạt động 24/7.
Sau tất cả, Optoma đã nổ phát súng đầu tiên khi quyết định sẽ tung ra dòng máy chiếu 4K dùng công nghệ DLP của hãng.
Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Optoma đã nổ phát súng mở đầu cho cuộc chiến độ phân giải giữa các hãng máy chiếu. Có thể nói đây là lời tuyên chiến chính thức của Optoma dành cho ông lớn Sony
"Optoma HD50 và BenQ W1400 - Đâu là sự lựa chọn đúng đắn ở phân khúc dưới 40 triệu?"
"HD50 của Optoma là một chiếc máy chiếu có tuổi đời bóng đèn khá ấn tượng và khả năng diễn tả hình ảnh rất tốt. Rất phù hợp cho một sự đầu tư cho gia đình trong thời điểm hiện tại."
Dự án thực tế về phòng chiếu phim tại gia cho thấy Optoma HD91 là máy chiếu cài đặt linh hoạt với sức mạnh tuyệt đối, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất từ các khách hàng.
Giải pháp màn hình ghép có kích thước lên tới hàng trăm inch của Barco cho phép hiển thị nhiều nguồn phát cùng lúc, kết nối trực tiếp bằng cáp lẫn qua đường mạng có dây hoặc không dây.
Optoma S315 hoạt động êm ái, tốc độ khởi động và tắt máy nhanh, chất lượng màu sắc khá vừa vặn cho nhu cầu trình chiếu data trong các phòng họp/phòng học vừa và nhỏ.
Với mức giá khá dễ chịu cùng các thông số "khủng", Optoma HD26 thể hiện rõ tham vọng “cày nát” thị trường máy chiếu giải trí tầm trung của hãng Optoma. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng 2,5kg, giúp người sử dụng linh hoạt trong việc di chuyển và lắp đặt, thích hợp cho một phòng chiếu gia đình hay những quán cafe 3D có diện tích hẹp.
Với sự xuất hiện đồng loạt của bộ ba máy chiếu HD mới là HD26, HD36 và HD50, Optoma đã cho thấy tham vọng thâu tóm toàn bộ thị trường giải trí gia đình.
Ba trong chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu Trung Quốc sẽ là người đi tiên phong trong việc lắp đặt máy chiếu laser tiên tiến của Barco
Infocomm năm nay tại Las Vegas, Barco đã định nghĩa lại bối cảnh ProAV bằng cánh tung ra nhiều giải pháp sáng tạo mới được thiết kế để kết nối mọi người, địa điểm và công nghệ trong một doanh nghiệp cũng như trên toàn thế giới.
Barco F50 sử dụng công nghệ DLP chip đơn với Panorama, WUXGA và cấu hình full HD để đáp ứng một loạt các yêu cầu ứng dụng, từ những triển lãm hàng đầu và những khách hàng cao cấp nhất cho tới tổ hợp phòng hội nghị tại các công ty, đi kèm với đó là phòng điều khiển hoạt động 24/7
Vừa qua, Hitachi đã cho ra mắt dòng máy chiếu chuyên nghiệp mới CP-WU13K dành cho các địa điểm lớn, sử dụng công nghệ DLP, có cường độ sáng 13.000 Lumens. Đây là một bước đột phá trong việc mở rộng phạm vi lắp đặt máy chiếu.
Sức mạnh công nghệ đã đưa việc chơi game lên một tầm cao mới, khiến máy chiếu trở thành một phần quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm trọn vẹn, có một không hai khi chơi game.
World Cup 2014 đã cận kề! Đối với những người không thể bay đến Brazil tham dự thì một chiếc máy chiếu sẽ giúp trận đấu tại nhà của bạn trở nên sống động! Sẽ thật thú vị nếu xem bóng đá trên màn hình HD rộng 60 inch thậm chí lơn hơn 300 inches. Worldcup xứng đáng để được đầu tư!
Trang 4/8
1 2 3 45 6 ...8