ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma đi đầu sử dụng công nghệ LED/Laser cho máy chiếu
10:36 | 12/09/2012

Optoma là hãng máy chiếu nổi tiếng thế giới, luôn đi đầu trong nghiên cứu, phát triển các ứng dụng mới trên nền tảng công nghệ thân thiện môi trường. Công nghệ LED/Laser là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay được Optoma tiên phong phát triển, nằm trong chương trình Optoma EcoTrade ( Optoma – Thương hiệu tiết kiệm). Mục tiêu của chương trình là đem đến cho người dùng những sản phẩm không những tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Công nghệ LED/Laser là  sự kết hợp tối ưu của đèn LED và laser đem lại độ sáng, hiệu quả sử dụng năng lượng , độ chính xác, màu sắc nổi trội, cho màu đỏ/xanh hiệu quả hơn. Một hệ thống quang học kín sẽ giúp bảo vệ máy chiếu khỏi bụi bẩn– một trong những  nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy chiếu. Công nghệ LED/Laser được Optoma phát triển và ứng dụng sản xuất dòng máy chiếu Z- series. Bên cạnh đó, thiết kế của dòng Z-series cũng giúp tỏa nhiệt tốt hơn và kiểm soát tiếng ồn, do đó, máy chiếu chạy rất mát và yên tĩnh.

Những lợi ích của máy chiếu sử dụng công nghệ LED/Laser của Optoma:

  • Máy chiếu LED của Optoma có thể bật/tắt tức thì là một ưu điểm nổi bật giúp người sử dụng dễ dàng làm chủ lớp học hay hội thảo.
  • Máy chiếu LED/laser không sử dụng bóng đèn, bộ lọc nên khách hàng hầu như không mất chi phí bảo trì hay chi phí thay thế.
  • Nguy cơ hình ảnh được lưu lại màn hình thường xảy ra với các màn hình Plasma nhưng với công nghệ Led/laser thì không còn hiện tượng này nữa.
  • Giảm thiểu tiêu thụ điện năng lên đến 40%, giảm lượng khí thải carbon và chi phí tiền điện.
  • Máy chiếu LED Optoma cung cấp dải màu rộng hơn so với các công nghệ khác, thêm nhiều màu sắc để mang lại hình ảnh sống động.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất với thời gian bảo hành 10000h đối với nguồn sáng hoặc 12 tháng tùy điều kiện nào đến trước.

 

 

Các bài mới
Các bài đã đăng