ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Trình chiếu trực tiếp từ Tablet với Optoma ZX/ZW210ST
11:32 | 12/09/2012

Bắt nhịp với xu thế công nghệ, Máy chiếu Optoma ZX/ZW210ST sử dụng công nghệ LED mang đến một phong cách dạy học hoàn toàn mới, trực quan, tiện lợi – trình chiếu trực tiếp từ điện thoại và máy tính bảng.

ZX/ZW210ST có cường độ sáng 2000ANSI lumens và độ tương phản cao lên đến 100000:1, kích thước chiếu 60’’ từ khoảng cách chiếu ngắn 68cm cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà không bị bóng hay che khuất. Models thuộc dòng sản phẩm công nghệ LED/laser mới của Optoma nên hội tụ đầy đủ những ưu việt của công nghệ mới này như: khả năng bật/tắt tức thì, điện năng tieu thụ giảm 40%, không sử dụng bóng đèn, không cần bộ lọc khí  nên tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, tuổi thọ sản phẩm lâu dài, giảm thiểu tối đa sự sụt giảm hiệu suất và công tác bảo dưỡng bảo trì. Không những thế khách hàng còn nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất từ hãng với thời gian bảo hành là 3 năm hoặc 10000h cho nguồn sáng. cho phép trình chiếu dễ dàng.

Ấn tượng nhất ở hai models ZX/ZW210ST là khả năng trình chiếu trình chiếu trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Đây thực sự là bước đi đột phá của Optoma, mang đến một phong cách học tập, làm việc hoàn toàn mới, mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Optoma ZX/ZW210ST được thiết kế để có thể trình chiếu trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng qua ứng dụng miễn phí wifi-doc, trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Toàn bộ thao tác hay tài liệu có sẵn được hiển thị trực tiếp trên màn hình chiếu theo như ý muốn của người thuyết trình. Người thuyết trình lúc này chỉ cần cầm chiếc tablet trên tay và bắt đầu bài thuyết trình vô cùng ấn tượng. Nó còn giúp giáo viên thoải mái di chuyển khắp lớp học mà vẫn có thể chia sẻ bài giảng, ý tưởng và kết nối với học sinh, mang đến những giờ học tương tác hơn bao giờ hết. Người thuyết trình tận dụng được tối đa thời gian và sự tương tác với người nghe để làm nên bài thuyết trình thu hút, mang dấu ấn riêng, khác biệt. Sử dụng màn hình càm ứng để trình duyệt, phóng to hay thu nhỏ nếu muốn.

Trong trường hợp không có smartphone hay máy tính bảng, cũng không cần phải lo lắng….chỉ cần copy tài liệu cần thiết vào usb hoặc thẻ nhớ rồi chạy bằng phần mềm trên máy chiếu mà không phải convert chúng.

Với giao diện thân thiện, tự động sắp xếp các tập tin nên dễ dàng tìm thấy các tập tin này khi cần thiết.

Các bài mới
Các bài đã đăng