ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Tập huấn sử dụng phòng học ngoại ngữ cho Tiểu học
09:16 | 21/12/2012

Năm 2012 là một năm đầy khó khăn cho nền kinh tế, nhưng với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã trích một khoản ngân sách lớn cùng với ngân sách của đề án ngoại ngữ 2012, tiến hành mua sắm trang bị phòng học ngoại ngữ tiêu chuẩn cho 20 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Zodiac rất vinh dự được UBND cũng như Sở GDĐT tỉnh Quảng Ninh tin tưởng, lựa chọn làm nhà cung cấp thiết bị phòng học ngoại ngữ cho 20 trường. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, Zodiac hiểu rất rõ về sự khó khăn của các thầy cô khi tiếp cận sử dụng những thiết bị mới. Chính vì thế mà đội ngũ Cán bộ - Kỹ sư Zodiac đã có kế hoạch làm việc toàn diện, thấu đáo ngay từ trước khi bắt đầu tham gia đề án. Bên cạnh việc cung cấp giải pháp tối ưu, dễ dàng sử dụng và chuyển giao, Zodiac còn biên soạn nội dung hướng dẫn sử dụng chi tiết và liên tục tổ chức các buổi tập huấn sử dụng cho các thầy cô trực tiếp tham gia giảng dạy.

Ngày 15/12/2012 vừa qua , Zodiac đã tổ chức tập huấn sử dụng các thiết bị dạy và học ngoại ngữ cho các giáo viên ngoại ngữ của 20 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Quan ghi nhận của chúng tôi, hầu hết các giáo viên tham gia buổi tập huấn đều rất vui mừng, thoải mái tiếp nhận thiết bị mới mà không gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình tương tác sử dụng. Các  thầy cô cho rằng, với sự hỗ trợ của những thiết bị và phương pháp dạy học mới này, sẽ giúp các thầy cô giảm bớt được rất nhiều thời gian soạn giáo án cũng như truyền đạt thông tin cho các em trong phạm vi một tiết học, và như thế tất cả các em đều được tương tác, học tập. Với những bài học sinh động như thế này, các em chắc chắn hứng thú, sẽ ghi nhớ được rất lâu, điều mà trước đây các thầy cô phải mất rất nhiều thời gian, nhắc đi nhắc lại nhiều lần mới làm được.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

 


Các bài mới
Các bài đã đăng