ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hitachi ra mắt loạt ba máy chiếu mới vào dòng Collegiate
00:00 | 15/05/2013

Mới đây, hãng Hitachi thông báo việc ra mắt loạt ba máy chiếu 3LCD mới dòng Collegiate – dòng sản phẩm dành cho thị trường giáo dục, bao gồm máy chiếu Hitachi CP-WX4022WN, Hitachi CP-X4022WN và Hitachi CP-X5022WN.

Các model mới này cung cấp độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng và kết nối tiên tiến, khiến cho chúng trở thành các giải pháp nghe nhìn lý tưởng cho các phòng học lớn, các giảng đường và hội trường.

Cả ba model được trang chế độ mô phỏng DICOM độc đáo (hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học) của Hitachi – là một tiêu chuẩn để xử lý, lưu trữ, in ấn và truyền tải thông tin hình ảnh y tế, cho phép người sử dụng tái tạo hình ảnh với mức độ quy mô màu xám tiên tiến. Chế độ này là lý tưởng để xem màu xám hình ảnh y tế, chẳng hạn như X-quang, cho mục đích đào tạo và giáo dục.

CP-WX4022WN cung cấp độ sáng 4,000 lumens với độ phân giải WXGA, CP-X4022WN có độ sáng 4,000 lumens với độ phân giải XGA, trong khi CP-X5022WN cung cấp độ sáng 5,000 lumens với độ phân giải XGA. Cả 3 máy chiếu có độ tương phản 3,000:1, tùy chọn kết nối dây hoặc kết nối không dây và có thể được điều khiển từ xa thông qua mạng nội bộ (LAN).
Tất cả 3 model này cũng được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng Eco Mode và ImageCare, cho phép tiết kiệm điện tối đa trong khi không làm ảnh hưởng đến hiệu suất trình chiếu hình ảnh.

Về kết nối, các model mới này có đa dạng tùy chọn, bao gồm HDMI, component, composite và các đầu vào S-video, với đầu vào và đầu ra RGB, kết nối audio, và một cổng RS-232C cho điều khiển hệ thống AV tích hợp.
 

Các bài mới
Các bài đã đăng