ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Giải pháp màn hình hiển thị kích thước lớn Barco trong truyền hình
00:00 | 22/05/2013

Kênh TVN24 của Ba Lan là kênh tin tức 24-giờ của đài truyền hình thương mại TVN, kênh luôn có sự chú trọng đặc biệt với việc đổi mới công nghệ. Thể hiện vào sự chú trọng đó là Đài truyền hình thương mại TVN đã khởi động trang thông tin vào năm 2008. Ngoài ra, TVN đã ra mắt kênh tin tức HD vào 30 tháng 11 2012, đây là kênh truyền hình HD đầu tiên tại Ba Lan và Trung Âu. Đồng thời TVN24 lập kế hoạch cho một phòng tin tức ‘Sự kiện’ mới tiên tiến nhất, làm bản lề cho vị trí của TVN trong thị trường truyền hình.

Barco đã xây dựng một hệ thống video wall gồm các khối 64 màn hình chiếu sau LED LIT DLP OL-510 kích thước 50 inch ghép theo ma trận 4x16 với chất lượng hình ảnh cao. “Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng các tiêu chí khác nhau, chủ yếu tập trung vào chất lượng của màn hình (mặt vát, vết ghép, góc nhìn), độ sáng, độ bão hòa màu, và tính đồng bộ hóa. Thêm vào đó, độ tin cậy và khả năng bảo trì cũng là hai yếu tố chính đáng trân trọng. Barco ghi điểm cao nhất trong tất cả các tiêu chí xét chọn. Ngoài ra, sự có mặt của đội ngũ chuyên gia lâu năm của Barco đóng một vai trò quan trọng làm tăng sự tin cậy của hãng” Jaroslaw Kielmel, Giám đốc Kỹ thuật của TNV24 đã nói.

Hệ thống màn hiển thị đã được dựng và chạy chỉ trong vòng ba tuần. “Đội kỹ sư đã làm việc hiệu quả, trong và sau khi lắp đặt. Các kỹ sư ở văn phòng Ba Lan rất nhanh nhạy và chúng tôi thường xuyên nhận được sự quan tâm từ Barco,” Kielmel nói thêm. Bây giờ, một vài tháng sau khi lên sóng, mọi người đều hài lòng: “Chất lượng của màn hiển thị tuyệt vời và trông thật ngoạn mục trên TV.”

Xin mời bạn tới thăm phòng tin tức và sự kiện!

Thông tin về dự án này

Ứng dụng

  • Phát hình
  • Phòng điều khiển

Ngày

16 Tháng 5 2013

Địa điểm

Ba Lan

Sản phẩm

OverView OL-510

Theo Barco.com

Các bài mới
Các bài đã đăng