ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hitachi giới thiệu 3 mẫu máy chiếu hội nghị mới
23:00 | 09/08/2013

Ngày 13 tháng 6 năm 2013 tại Orlando bang Florida, Mỹ, Hitachi đã  tổ chức giới thiệu 3 mẫu máy chiếu mới là CP-X8170, CP-WX8265 và CP-WU8460 3LCD. Ba sản phẩm mới này đem đến độ sáng cao nhất từ trước đến nay trong số các sản phẩm của Hitachi cùng với đó là những cải tiến nổi bật bao gồm khả năng kết nối với Ipad và Iphone.

CP-X8170, CP-WX8265 và CP-WU8460 có cường độ sáng lần lượt là 70000, 6500 và 6000 ANSI lumens với độ phân giải XGA,WXGA và WUXGA đang là những mẫu máy có kích thước gọn nhất trong dòng máy chiếu Large Venue. Ba mẫu mới của Hitachi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phòng họp lớn, thính phòng, phòng học, nhà thờ và những ứng dụng khác.

Cả 3 sản phẩm mới đều được tích hợp công nghệ Accentualizer mới độc quyền của Hitachi. Với khả năng điều khiển độ sắc nét, độ bóng và độ tối, công nghệ Accentualizer nâng cao độ tương phản cho máy chiếu nhờ đó các chi tiết trở nên sắc nét hơn. Kết quả của quá trình đó là khả năng tạo ra những hình ảnh chân thực ngay cả trong điều kiện phòng bị thừa sáng.

Cả ba mẫu máy chiếu mới đều có chức năng Picture-In-Picture, hoàn hảo cho hội nghị truyền hình. Bên cạnh đó là chức năng Picture-By-Picture tức là 2 hình ảnh hiển thị cùng lúc. Hai hình ảnh số hoặc 1 hình ảnh số cùng 1 hình ảnh analog có thể được thể hiện đồng thời trong cả 2 chức năng trên. Tất cả các mẫu máy chiếu mới đều bao gồm hệ thống dịch chuyển hình ảnh cho phép quay ống kính, zoom và lấy nét cùng với đó là sự cơ động trong lắp đặt. Chức năng Perfect Fit 2 của dòng máy chiếu mới cho phép mở rộng hình ảnh một cách nhanh chóng bằng cách mở hình ảnh đồng thời về bốn hướng đồng thời chỉnh sửa biến dạng hình ảnh khi cần thiết.

Tất cả các sản phẩm đều được bổ sung đầy đủ các hình thức kết nối bao gồm 2 cổng HDMI,  cổng vào USB-A và USB-B, analog video và cổng audio vào, audio ra và cổng hệ thống điều khiển RS-232C A/V. Cả 3 mẫu sản phẩm đều có thể dễ dàng kết nối với Ipad và Iphone thông qua Chức năng Quick Connection. Bạn có thể sử dụng Ipad và Iphone như một chiếc điều khiển từ xa để điều khiển máy chiếu. Ngược lại , hình ảnh từ máy chiếu có thể được truyền đến Ipad và Iphone.

CP-X8170, CP-WX8265 và CP-WU8460  cung cấp khả năng kết nối mạng qua dây hoặc không dây (thông qua USB adapter không dây) và có thể điều khiển từ xa thông qua mạng nội bộ(LAN) bằng cách sử dụng chương trình quản lý máy chiếu PJMan của Hitachi. Các mẫu sản phẩm này đều có khả năng trình chiếu không qua máy tính cho phép người sử dụng chiếu các hình ảnh thẳng từ USB hoặc các thiết bị cầm tay mà không cần kết nối với máy tính. Các model máy chiếu mới còn bao gồm những ống kính cơ để thay đổi, tùy thuộc theo những yêu cầu và khoảng cách khác nhau.

Ngoài ra còn có các tính năng mới độc quyền của Hitachi như Input Source Naming, hệ thống tiết kiệm năng lượng Eco Mode energy, điều khiển với các phím tắt MyMemory, Mysource và My Screen đem đến sự tiện lợi khi sử dụng các tính năng hay liên kết với các nguồn quen thuộc.

Hiện cả 3 model trên đều có sẵn tại thị trường Việt Nam qua nhà phần phối là Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac)

Các bài mới
Các bài đã đăng