ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma mở rộng dòng máy chiếu có cấu hình cao
23:00 | 13/08/2013

Ngày 12 tháng 6 năm 2013, Optoma – hãng máy chiếu số 1 thế giới về công nghệ DLP đã công bố 2 mẫu máy chiếu mới W501 và W401. Hai sản phẩm mới của Optoma cung cấp các tính năng cao cấp đặc biệt là tính năng full 3D. Với dòng sản phẩm này Optoma tự tin đủ khả năng làm thỏa mãn tất cả các yêu cầu về hình ảnh cũng như giá cả của thị trường hiện tại.

Ông Jon Grodem, giám đốc sản phẩm và marketing của Optoma cho biết: “Nhóm sản phẩm máy chiếu này sẽ đem lại thành công lớn cho Optoma cả về mặt chất lượng lẫn yêu cầu của thị trường. Hiện nay thị trường đang có xu hướng đòi hỏi những máy chiếu có độ sáng cao và những tính năng rộng rãi hơn để đáp ứng yêu cầu cơ động trong lắp đặt theo diện tích của phòng và ánh sáng. Những sản phẩm mới này sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu đó”.

W501 cung cấp độ sáng lên đến 5000 lumens và độ tương phản 15000:1 đem đến những bài diễn thuyết sắc nét và đầy màu sắc cùng với các tính năng đi kèm xuất sắc. Với độ phân giải WXGA, W501 đáp ứng được yêu cầu trình chiếu trên màn hình cực lớn.

W501 sở hữu bảng I/O toàn diện và những tính năng tối tân nhất bao gồm HDMI 1.4 và DVI dành cho kết nối số, khả năng trình chiếu qua mạng, trình chiếu qua USB, khả năng trình chiếu không dây thông qua cổng USB, chức năng di chuyển ống kính theo chiều dọc và cổng vào audio bao gồm cổng vào cho microphone đem đến sự tiện lợi trong lắp đặt.

Với những khách hàng yêu cầu độ sáng cao nhưng giá thành thấp, mẫu W401 của Optoma được thiết kế với giá thành hợp lý. W401 với độ sáng 4100 Lumens và độ tương phản 10000:1 cung cấp màu sắc rõ nét, rực rỡ. Đặc biệt W401 cung cấp các phương án kết nối đa dạng, khả năng tích hợp tối đa thông qua hệ thống điều khiển RS-232C, tích hợp full 3D, hệ thống âm thanh 8 Watt với tuổi thọ của bóng đèn rất cao giúp tiết kiệm chi phí. Optoma W501 và 401 chắc chắn sẽ là sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Tại thị trường Việt Nam, 2 model mới này dự kiến sẽ có mặt vào khoảng trung tuần tháng 8.

Các bài mới
Các bài đã đăng