ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Máy chiếu 4K đầu tiên của Barco đạt giải thưởng “Sản phẩm xuất sắc nhất” năm 2013 tại Triển Lãm Quốc Tế BIRTV
14:23 | 16/09/2013

Vừa qua, Barco hãng đi đầu thế giới về công nghệ máy chiếu kĩ thuật số đã dành giải thưởng “Sản phẩm xuất sắc nhất” tại Triển Lãm Quốc tế về Radio, TV, Thiết bị chiếu phim tổ chức tại Bắc Kinh với sản phẩm đột phá: máy chiếu kĩ thuật số DP4K-P. Với sản phẩm này, một lần nữa Barco cho thấy công nghệ tân tiến của mình. Sản phẩm này chứng minh khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của Barco
Giải thưởng BIRTV là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp máy quay kĩ thuật số.  Giải thưởng được sáng lập bởi Hội đồng BIRTV và hiệp hội “Công nghệ truyền hình mới”. Rất nhiều chuyên gia lâu lăm trong ngành công nghiệp phim kĩ thuật số đã được mời làm giám khảo để đánh giá một cách nghiêm khắc nhất những sản phẩm tham gia. Tuy nhiên, máy chiếu kĩ thuật số DP4K-P của Barco đã thuyết phục toàn bộ ban giám khảo bằng màn trình diễn tuyệt vời và thiết kế mang tính cách mạng.

Công nghệ tân tiến đi đầu

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp phim ảnh, những yêu cầu của người đi xem phim càng lúc càng gia tăng. Chất lượng phục vụ của các công ty sản xuất hậu kỳ có ảnh hưởng trực tiếp đến những trải nghiệm khi xem phim. Để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của thị trường sản xuất hậu kỳ, Barco đã phát triển máy chiếu kĩ thuật số DLP đầu tiên trên thế giới kết hợp các khâu sản xuất hậu kỳ, nén, khôi phục và phân giải hình ảnh 4K sử dụng rất nhiều công nghệ tân tiến.

Koen Van Belle, Giám đốc sản phẩm của Barco tuyên bô: “Sản phẩm này kết hợp những công nghệ tân tiến cùng với phần cứng và phần mềm mạnh mẽ bao gồm bảng 3G bốn liên kết, ống kính độ tương phản cao, kính lọc gam màu rộng, chip DMD hệ số đồng nhất cao, phần mềm sản xuất hậu kỳ cùng với đó là động cơ toàn diện vững chắc và công nghệ làm mát DMD linh hoạt được cấp bằng sở hữu trí tuệ độc quyền của Barco.

Tính năng mạnh mẽ thúc đẩy thị trường phim

Máy chiếu kĩ thuật số DP4K-P sở hữu những tính tăng cao cấp. Độ phân giải 4D đem đến khả năng trình chiếu không thể so sánh. Phần mềm kết hợp dễ sử dụng và những công cụ phân tích giúp những nhà sản xuất hậu kỳ hiểu những đầu vào khác  nhau một cách dễ dàng để đưa ra những phân tích sâu đến từng bit. Những tính năng mới này mang đến sự tiện lợi cho quá trình sản xuất hậu kỳ.
Tổng giám đốc của tập đoàn điện tử Barco, Chen Xuxiang cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi máy chiếu mới của Barco đã được công nhận và hoan nghênh bởi những chuyên gia hàng đầu. Series P của máy chiếu Barco được thiết kế đặc biệt cho môi trường sản xuất hậu kỳ đã trở thành sản phẩm độc quyền trên thị trường. Sản phẩm này tiếp tục đưa chúng tôi thành người đi đầu trong một phân khúc quan trọng trên thị trường và cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng.”
 

Theo Barco.com

Các bài mới
Các bài đã đăng