ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Barco và Projectiondesign được vinh danh với công nghệ tương tác tại Triển lãm công nghệ giải trí quốc tế
00:00 | 14/12/2013

Orlando bang Florida vốn được biết đến là ngôi nhà của những công viên chủ đề và công viên giải trí quốc thế cùng với đó là Triển lãm quốc tế sản phẩm công nghệ giải trí mới IAAPA được tổ chức thường niên. Năm nay, vượt lên trên hàng loạt các sản phẩm phức tạp, những trải nghiệm đa điểm và các hoạt động sôi nổi khác, gian hàng Barco/projectiondesign  đã giành giải thưởng “Công nghệ tương tác xuất sắc nhất” được trao bởi tạp chí Entertainment Design. Gian hàng “Phản ứng” được thiết kế với màn hình giao diện cảm ứng đa điểm, bố trí như một chiếc bàn DJ tương tác cho phép người sử dụng có thể thay đổi chất lượng âm thanh và đổi nhạc bằng cách giả lập các công cụ trên bàn DJ thật.

Game “Motion Dome” của Holovis sử dụng máy chiếu DLP 3D lập thể F35 AS3D của Barco/projectiondesign  cũng được vinh danh “Giả lập xuất sắc nhất. Phòng game giả lập dành cho 2 người trong vai trò các phi công làm nhiệm vụ tiêu diệt quân địch khi lái xe qua các địa hình khó khăn.

“Richard Marples, Giám đốc chiến lược Marketing phân khúc Thể thao và Giải trí cho biết:” Máy chiếu của chúng tôi cung cấp độ phân giải cực cao và hình ảnh siêu sắc nét có thể đem đến những cảm nhận thật đến ngỡ ngàng cho các ứng dụng thực tế ảo.”

Gian hàng của Barco/projectiondesign là một minh chứng nữa về sức mạnh kết hợp sau khi projectiondesign gia nhập vào Barco đầu năm 2013. Với thành quả này, Barco đã vươn lên thành 1 công ty kết hợp cả những điểm mạnh cũ là những máy chiếu toàn diện cùng với hệ thống thể hiện hình ảnh ảo để tiến vào các thị trường khác nhau bao gồm cả các công viên chủ đề và giải trí.

Theo barco.com

Các bài mới
Các bài đã đăng