ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Cận cảnh máy chiếu giáo dục Hitachi 2014
23:00 | 09/04/2014

Vừa qua, Hitachi Digital Media Group đã công bố dòng sản phẩm máy chiếu giáo dục dành cho năm 2014. Dải sản phẩm mới bao gồm các model siêu ngắn CP-AX2503, CP-AX3003, CP-AX3503, CP-AW2503, CP-AW3003 và máy chiếu tương tác CP-TW2503.

Cận cảnh máy chiếu giáo dục Hitachi 2014 - 1

Tất cả các model siêu ngắn mới của Hitachi đều có thiết kế gương cố định

Điểm nổi bật trong thiết kế năm nay của Hitachi đó là việc thay đổi gương gập thành gương cố định. Đây là một cuộc cách tân lớn về thiết kế của Hitachi. Theo ông Axel Kutschke, giám đốc giới thiệu sản phẩm của Hitachi cho biết: “Thiết kế mới với gương cố định giúp tạo ra chất lượng hình ảnh hoàn hảo nhưng vẫn đảm bảo các model của Hitachi là những máy chiếu cực ngắn nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường”.

Tất cả các model trong dải sản phẩm đều có độ tương phản 5000:1 kết hợp chức năng HDRC có khả năng khôi phục cường độ sáng và độ trong của hình ảnh khi bị ảnh hưởng bởi ánh sáng bên ngoài.

Cổng HDMI cho phép trình chiếu  HD và âm thanh từ các nguồn phát khác nhau như PC, DVD/Blu-ray player, máy chiếu vật thể và cả Apple TV. Các model có thể gắn trên tường hoặc đặt trên bàn để tạo ra sự linh hoạt tuyệt đối khi sử dụng. Khoảng cách chiếu siêu gần chỉ từ 0.1 đến 0.46 mét cho khung hình 60-100 inches. Vì thế các giáo viên sẽ hoàn toàn không gặp phải các hiện tượng đổ bóng hay chói mắt khi sử dụng kết hợp với bảng tương tác Hitachi Starboard  như với các máy chiếu thông thường khác.

Cận cảnh máy chiếu giáo dục Hitachi 2014 - 2

Máy chiếu siêu ngắn và bảng tương tác Hitachi Starboard tạo ra giải pháp hoàn hảo dành cho lớp học

Máy chiếu tương tác CP-TW2503 được thiết kế với camera lắp trong cung cấp khả năng tương tác toàn diện với bốn nút tương tác. Cũng giống như bảng tương tác Hitachi Starboard, đi kèm với máy chiếu là phần mềm Starboard Software được thiết kế với những tính năng chuyên biệt và dễ sử dụng phục vụ cho giáo dục.

Tất cả các model đều sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2014.

Các bài mới
Các bài đã đăng