ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hitachi ra mắt máy chiếu có cường độ sáng 13,000 lumens
09:59 | 17/06/2014

May chieu Hitachi CPWU13KVừa qua, Hitachi đã cho ra mắt CP-WU13K, model máy chiếu sáng nhất của hãng, đây là một bước đột phá trong việc mở rộng phạm vi lắp đặt máy chiếu. CP-WU13K là máy chiếu công nghệ DLP có cường độ sáng 13.000 Lumens. Đây là  sản phẩm chuyên nghiệp dành cho việc trình chiếu tại các địa điểm lớn.

Với sự ra mắt máy chiếu CP-WU13K, Hitachi Digital Media Group tiếp tục mở rộng phạm vi cài đặt cho các model máy chiếu nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường AV chuyên nghiệp. Có thể coi đây là một sản phẩm máy chiếu có ánh sáng tốt nhất của công nghệ DLP. Máy chiếu cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng tính linh hoạt đáp ứng nhu cầu của vô số các địa điểm, cập nhật những đổi mới mà vẫn mang đến hình ảnh chất lượng cao, điều mà Hitachi vốn nổi tiếng.

Ông Axel Kutschke, Quản lý cấp cao về sản phẩm của Hitachi Digital Media Group cho biết:  “Cùng với danh tiếng là một công ty luôn có hình ảnh chất lượng tốt, độ tin cậy cao và TCO thấp, máy chiếu CP-WU13K mới đã chứng minh được rằng: Hitachi có thể cung cấp sức mạnh cũng như tính linh hoạt cần thiết để phục vụ nhu cầu trình chiếu mà các địa điểm lớn hay các ứng dụng AV chuyên nghiệp đòi hỏi. Đây là model mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã từng sản xuất, sử dụng công nghệ kết nối kỹ thuật số mở rộng, tính năng tiên tiến cùng một loạt các tùy chọn ống kính chất lượng cao, công nghệ 3D mới, máy chiếu WUXGA mang trong mình đầy đủ các công nghệ hiện đại, thao tác sử dụng đơn giản, lắp đặt nhanh chóng với hình ảnh tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào.

Full HD – độ phân giải WUXGA và 13.000 Lumens, 3D, CP-WU13K gói trọn năng lượng mạnh mẽ, mang lại hình ảnh tươi sáng, sống động như thật lên màn ảnh rộng. Để có thể mang lại hình ảnh lớn Hita chi đã sử dụng một cách đơn giản hệ thống các chức năng trộn để cung cấp cho màn hình cỡ lớn. Điều này cũng bao gồm việc mỗi model đều mang một cơ sở điều chỉnh hình ảnh mạnh mẽ, cho phép trình chiếu trên tất cả các loại bề mặt cong hoặc đột ngột bị bẻ cong. Chế độ Picture by picture và Picture in picture là những lựa chọn đặc biệt phù hợp dành cho các hội nghị, trong khi chế độ mô phỏng hữu dụng cho cộng đồng y tế.

Hệ thống đèn kép được sản xuất lên đến 13.000 Lumens có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc chế độ ECO với ít nhất 5000  Lumens làm gia tăng đáng kể tuổi thọ của bóng đèn khi độ sáng cao là không cần thiết. Độ tin cậy và bảo trì cũng được mở rộng bằng cách sử dụng xếp li, bộ lọc kép ở cả phía trước và sau của máy chiếu.

Các tiêu chuẩn kết nối 3G SDI cho phép đầu vào của tín hiệu dạt chất lượng 1080p, thông qua cáp đồng trục 100m. Cùng với 2 cổng kết nối HDMI và thiết bị âm thanh stereo DVI cung cấp bốn đầu vào kỹ thuật số để đáp ứng mọi yêu cầu. DVI đầu vào với âm thanh stereo cũng tạo điều kiện phù hợp để trình chiếu 3D, thông qua card đồ họa 3D trên máy tính và kính 3D.

3 chip DLP cho hình ảnh sáng và ró nét với 1,07 tỷ màu sắc hòa trộn trong ống kính chất lượng cao, đảm bảo hình ảnh lớn được đưa ra chính xác và đầy đủ màu sắc trong bất kỳ môi trường nào, kể cả địa điểm hội nghị.

Sáu ống kính có sẵn dùng có thể hoán đổi cho nhau để phù hợp với yêu cầu kích thước màn hình và môi trường cài đặt khác nhau. Một kích thước màn hình 200 inch, có định dạng 16:10 có thể đạt được tại khoảng cách 2.9m đến 30m, cung cấp các tùy chọn cài đặt khác nhau, từ các phòng hội nghị nhỏ đến các khán phòng và các không gian lớn khác.

                                                                                                                                                                  Nguồn: Hitachi Digital Media

Các bài mới
Các bài đã đăng
Máy chiếu 3D (05/05/2014)