ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Triển lãm điện ảnh hàng đầu Trung Quốc tăng chất lượng hình ảnh với máy chiếu laser của Barco.
15:10 | 07/08/2014

may chieu Barco laserBa trong chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu Trung Quốc sẽ là người đi tiên phong trong việc lắp đặt máy chiếu laser tiên tiến của Barco, bao gồm Jinyi Media Corporation Quảng Châu (Jinyi), Thái Bình Dương Cinema Tứ Xuyên và Hà Nam Oscar. Jinyi sẽ có màn hình lớn nhất trên thế giới, với 35m, trong một rạp chiếu phim được hỗ trợ bởi hệ thống máy chiếu laser kép. “Để có được ánh sáng siêu sáng lên màn hình khổng lồ 35m, chúng tôi cần tới 4 máy chiếu DP4K-32B. Thay vào đó, máy chiếu laser kép sẽ làm công việc đó tốt hơn nhiều”, Jacky Lee, Tổng Giám Đốc Trung tâm điều hành dự án Jinyi nói. Ngoài ra, việc nâng cao chất lượng hình ảnh từ máy chiếu laser Barco sẽ mang đến những hiệu ứng hình ảnh chưa từng có, đặc biệt là đối với 3D.
 

Chất lượng hình ảnh tốt hơn để trải nghiệm sự kỳ diệu tốt hơn.
Máy chiếu Barco 6P laser mới là nhà tiên phong trong thể nghiệm hiển thị nội dung 4K tại 60 fps và phim 3D ở độ phân giải 4K tại độ sáng tuyệt đẹp 60.000 lumens. Cho thấy độ sáng, hình ảnh thống nhất với các chi tiết sắc nét và màu sắc đặc biệt phong phú, Barco laser cải thiện triệt để công nghệ 3D và những kinh nghiệm về điện ảnh nói chung.
“Barco kết hợp dịch vụ tuyệt vời cùng công nghệ hàng đầu thị trường. Hôm nay, một lần nữa, máy chiếu laser đã chứng minh những nỗ lực không mệt mỏi để nâng cao chất lượng”, giải thích của ông Wang Chunliang, Tổng Giám Đốc Thái Bình Dương Cinema tại Tứ Xuyên.
Ông Qiu Yijun, trợ lý TGĐ tại Oscar Film Group Hà Nam, đồng ý: “Đây là một bước tiến dài trong công nghệ điện ảnh, nhờ đó sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm điện ảnh thực sự trung thực.”
 

Sự khởi đầu của làn sóng điện ảnh mới.
Nhiều rạp chiếu phim địa phương tại Trung Quốc cũng rất mong muốn được sử dụng máy chiếu laser của Barco. Họ tin rằng, công nghệ mới này sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh cao hơn và giúp họ nâng cấp rạp chiếu phim của họ lên một tầm cao mới.

Theo Barco
 

Các bài mới
Các bài đã đăng
Máy chiếu 3D (05/05/2014)