ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Hội thảo trải nghiệm “Máy chiếu 4K công nghệ DLP đầu tiên trên thế giới”
13:53 | 13/09/2016

4K là chuẩn mực hình ảnh mới trong tương lai gần, đầu tư một phòng Home Theatre chuẩn 4K ngay bây giờ là một lựa chọn đúng đắn. Sau tất cả, Optoma đã nổ phát súng đầu tiên khi quyết định sẽ tung ra dòng máy chiếu 4K dùng công nghệ DLP của hãng.

Máy chiếu luôn là thiết bị ưa thích của dân xem phim hardcore, bởi đơn giản không có chiếc TV nào có thể thay thế nổi về độ to màn hình, dù những chiếc TV đắt nhất bây giờ có lên đến 105 inch thì cũng chỉ bằng 1/2 1/3 so với máy chiếu. Hiện tại, công nghệ máy chiếu cho hình ảnh và màu sắc không thua kém là mấy so với TV, tất nhiên phải chiếu trong phòng được xử lý ánh sáng tốt.

Để có thể giúp cho những người đam mê công nghệ, quan tâm đến máy chiếu, quan tâm đến chất lượng hình ảnh, nhất là những thành viên đầy hiểu biết và rất hứng thú với những sản phẩm mới, công nghệ mới ở HDVietnam, thì Cơn Bão Số đã tổ chức một buổi offline trải nghiệm dòng máy chiếu DLP 4K đầu tiên này.

Optoma đã đặc biệt ưu ái khi mang đến Việt Nam chiếc máy prototype duy nhất của mình chỉ sau màn trình diễn tại ISE và CES. Các tín đồ phim ảnh hãy nhanh chân đăng ký để có thể được trải nghiệm công nghệ đỉnh cao nhất mà một chiếc máy chiếu phim tại gia có thể mang lại nhé.

Đặc biệt sẽ có phần đố vui trúng thưởng với các phần quà thật hấp dẫn, và tất nhiên giao lưu công nghệ với buffet xả láng chuẩn 4 sao.

Thời gian: 5 giờ chiều ngày Chủ nhật 11/9/2016

Địa điểm: Grand Silverland Hotel, 125 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Q. 1

 

Chi tiết đăng ký tại HDvietnam

Các bài mới
Các bài đã đăng