ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Xu hướng số hóa trong hệ thống an ninh: Phòng điều khiển 24/7
14:12 | 30/11/2016

Báo cáo mới nhất của Security, triển lãm lớn nhất thế giới về an ninh và phòng cháy chữa cháy đã cho thấy Hệ thống an ninh đang càng ngày càng được số hóa và mạng hóa. Trong triển lãm năm 2016, các đơn vị tham dự đã  đem đến các mô hình trung tâm điều khiển và phòng điều khiển dành cho các phân khúc đang phát triển mạnh mẽ của thị trường thiết bị an ninh. Các giải pháp bao gồm công nghệ hiện hình hóa, nội thất kĩ thuật và đặc biệt là hệ thống cho hoạt động 24/7.
Màn chiếu sau dành cho hoạt động 24/1 với công nghệ TRP

Màn chiếu sau dành cho hoạt động 24/7 với công nghệ TRP
 
Một trong những bước đột phá của triển lãm Security 2016 đó là dòng sản phẩm eyevis TRP Cubes. Khối chiếu sau LED của Eyevis đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khách thăm quan. Với tư cách là nhà sản xuất đầu tiên thiết bị này, Eyevis  đã kết hợp dòng chip DMD công nghệ TRP của Texas Instrument tạo ra một dải sản phẩm với giá thành hết sức hạnh tranh mang tên TRP Cubes. Ngoài ra, đây cũng là dải sản phẩm hoàn toàn sử dụng năng lượng xanh.

Bên cạnh khối chiếu thông thường, Eyevis cũng đồng thời cho ra mắt dải sản phẩm khối chiếu sau siêu mỏng tạo ra một giải pháp giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng và bảo dưỡng.Màn hình LCD độ phân giải cao

Với màn hình EYE-LCD-8500-QHD kích thước 85’’ và 65’’. Eyevis đã trình diễn dải sản phẩm màn hình LCD 4K với độ phân giải  Quad-Full-HD 3840 × 2160 pixels. Các màn hình này có độ tương phản cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng bên ngoài lớn, chuyển đổi màu sắc hoàn hảo, góc nhìn rộng và hình ảnh sắc nét và thời gian phản hồi rất ngắn.
Màn hình LCD wall với những tính năng mớiMàn hình LCD wall với những tính năng mới


Một màn hình video wall 2x2 kết hợp 2 tấm LCD EYE-LCD-5500-XSN-V2 đã thể hiện được điểm mạnh là vết ghép rất mảnh nhờ thiết kế vỏ siêu mỏng. Đi kèm với đó là những tính năng mứi tiên tiến và thiết kế chống bụi tối đa khiến giải pháp màn hình ghép của Eyevis trở thành sự lựa chọn hàng đầu của việc lắp đặt chuyên nghiệp. Phiên bản V2 có thêm loop-trhough để hỗ trợ tín hiệu 4K và tính năng Non-Stick chống dính hình. Các tính năng như Soft Picture Mode, làm mềm mại những điểm có độ tương phản cao, điều chỉnh Pixel hoặc làm mới Pixel duy trì sự ổn định, chất lượng độ tương phản của hình ảnh ngay cả những hình ảnh có độ phức tạp cao.

 

Hệ thống mở

Eyevis không chỉ cho thấy những đổi mới trong trình chiếu mà còn trong việc điều khiển màn hình ghép. Phần mềm eyeUNIFY wall management  được ra mắt tại Security được thiết kế chuyên biệt dành cho ngành công nghiệp an ninh. eyeUNIFY’ là phần mềm được thiết kế theo các module trên giai diện web. Phần mềm cho phép vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau và khả năng mở rộng người điều khiển. Tất cả các module đều kết nối với nhau qua giao diện web SOAP. Là một phần mềm mở. eyeUNIFY  được cung cấp miễn phí cho người sử dụng và ứng dụng vào các tính năng đặc biệt của eyevis.

Thiết bị điều khiển màn hình ghép tối tân
 
Thông qua phần mềm điều khiển eyeCON, eyevis đã giới thiệu những tính năng mới nhất cho việc điều khiển màn hình ghép kích thước lớn. Kết hợp với bộ điều khiển trên giao diện web của dòng sản phẩm netPIX, người sử dụng sẽ khó có thể đòi hỏi gì hơn ở giải pháp này.

Nguồn: Eyevis
 

Các bài mới
Các bài đã đăng