ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Eyevis UK ra mắt màn hình LED videowall vào thị trường doanh nghiệp
17:13 | 23/02/2017

Trong lần giới thiệu tới thị trường doanh nghiệp, hãng Eyevis công bố giao dịch trị giá 1 triệu £ (tương đương khoảng 28 tỷ đồng) cung cấp màn hình hiển thị videowall LED có độ lớn điểm ảnh chỉ 0.9mm cho khách hàng truyền thông đa quốc gia đặt trụ sở châu Âu ở Anh.

Màn hình ghép Videowall Eyevis

Dải sản phẩm ePANEL của Eyevis được đưa ra vào năm ngoái lần đầu tiên cung cấp các mô-đun LED độ chính xác cao cho màn hình hiển thị video wall trong nhà liền mạch. Eyesvis UK cho biết khách hàng từ khắp Châu Âu hiện nay đang hỏi về các giải pháp LED cho một loạt các dự án khác nhau.

Tất các các sản phẩm ePANEL được thiết kế để sử dụng trong nhà, đáp ứng các nhu cầu màn hình ghép videowall độ phân giải cao với  điểm ảnh nhỏ đang tăng cao. Các mô-đun này lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hiển thị video và hình ảnh chất lượng cao, khung hình liền mạch, hình ảnh sắc nét, rực rỡ như ứng dụng tại các cửa hàng bán lẻ, các phòng thu đài truyền hình. Theo xu thế phát triển công nghệ, các sản phẩm này được coi là then chốt trong các phòng điều khiển.

Điểm mạnh của màn hình hiển thị video wall LED mới của Eyevis là các mô-đun 16:9 thiết kế không viền cho màn hiển thị video wall LED độ phân giải thực 1080p, 4K và tùy chỉnh, điểm ảnh siêu mịn từ  0.9 tới 1.9mm, điện năng tiêu thụ thấp và vận hành êm. Giải pháp bao gồm: các mô-đun hiển thị, khối chiếu sau LED và màn hình LCD khung viền siêu hẹp; bộ điều khiển và phần mềm điều khiển video wall.

Theo AV Magazine

Các bài mới
Các bài đã đăng