ZODIAC News
Bản tin công nghệ
Optoma giới thiệu máy chiếu Dual-laser Flagship
15:48 | 21/04/2017

Vừa qua, hãng Optoma đã tung ra máy chiếu dual-laser flagship mới  ProScene ZU850 WUXGA, cùng thời điểm  thông báo phiên bản nâng cấp ProScene ZU650+.

Optoma ProScene ZU850 là một máy chiếu phốt pho đèn chiếu tia laser, độ phân giải WUXGA, được thiết kế cho các địa điểm lớn mang tính chất chuyên nghiệp cho lĩnh vực giải trí, thính phòng, bảo tàng và nhà thờ. Chiếc máy chiếu này sở hữu cường độ sáng 8.000 ANSI lumens và tính năng MultiColor Laser (MCL) với cả tia laser xanh và đỏ.

Brian Soto, người đứng đầu bộ phận quản lý sản phẩm của Optoma Technology, cho biết: "ZU850 là một máy chiếu dòng installation công nghệ đỉnh cao, mang lại sự linh hoạt và độ tin cậy cho các môi trường trình chiếu chuyên nghiệp. Với nguồn ánh sáng laser dẫn đầu trong ngành, đa ống kính và các tùy chọn kết nối, chúng tôi rất vui mừng khi thấy các chuyên gia đón nhận  ZU850 trong nhiều môi trường khác nhau."

Bên cạnh Optoma ZU850, Optoma cũng giới thiệu mô hình nâng cấp từ ZU650 đã thành công trước đó. Đó là  Optoma ProScene ZU650 +. Chiếc máy chiếu này sở hữu độ phân giải WUXGA, cường độ sáng 6.000-lumen, có gam màu được cải tiến với hệ màu Rec.709, giúp màu sắc tinh tế và chân thật nhất.

Theo Optoma UK

 

Các bài mới
Các bài đã đăng